TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 09/07/2015 GMT+7
275 tân cử nhân Trường ĐH Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp
Sáng ngày 07/07/2015, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Khóa QH-2011-I/CQ cho gần 300 sinh viên các ngành Khoa học máy tính, Công nghệ Điện tử - Viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật điện tử truyền thông, Công nghệ thông tin, Vật lý kỹ thuật, Công nghệ Cơ điện tử.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số ban chức năng thuộc ĐHQGHN; Viện Cơ học, Viện nghiên cứu Cơ khí thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Ban Giám hiệu cùng đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên và các thầy cô giáo trong Trường ĐH Công nghệ.

Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Nguyễn Việt Hà gửi lời chúc mừng đến 275 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân của Trường ĐH Công nghệ. Trong đó, gồm 13 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc (chiếm 5%), 55 sinh viên loại giỏi (chiếm 20%), 90% tổng số sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên. Nhiều sinh viên đã tham gia và đạt thành tích tốt trong các cuộc thi kiến thức và kỹ năng sinh viên trong nước và quốc tế như ACM/ICPC, các cuộc thi Olympic sinh viên, Thuyết trình khoa học...

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà cho biết, trong năm vừa qua, quy mô đào tạo chính quy của Trường đã tăng 25% so với đầu nhiệm kỳ trước. Nhà trường đã tích cực chuyển đổi các chương trình đào tạo ở tất cả các bậc học theo hướng tăng cường hàm lượng chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp; xây dựng mới các chương trình đào tạo. Tại kỳ tuyển sinh đợt 1 vừa qua, đã có gần 4.000 thí sinh với điểm đánh giá năng lực thuộc tốp trên đăng ký xét tuyển vào Trường, khẳng định sức hút và thương hiệu đào tạo của Trường.

Bên cạnh đó, nhiều tập thể, sinh viên đã đạt được thành tích cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, tiêu biểu là 5 sinh viên đạt Giải thưởng Honda YES; đội tuyển sinh viên Trường vào Vòng chung kết quốc tế cuộc thi ACM/ICPC; sinh viên Vũ Danh Việt vô địch cuộc thi "Thuyết trình khoa học" do Hội đồng Anh tổ chức.

Trong khuôn khổ của lễ bế giảng, 13 sinh viên vinh dự được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN vì thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện; 53 sinh viên giỏi toàn khóa học được Hiệu trưởng Trường ĐH tặng giấy khen. Tập thể sinh viên thuộc ngành Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và ngành Công nghệ điện tử - viễn thông được công nhận là tập thể sinh viên xuất sắc. Đây là kết quả đáng tự hào sau 4 năm phấn đấu học tập và nghiên cứu đối với các tân cử nhân của Trường.

 Thay mặt các tân cử nhân, cử nhân Hoàng Anh Quý (lớp K56, khoa Điện tử viễn thông) đã phát biểu cảm ơn và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo.

 Tuyết Nga - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược