TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 11/04/2016 GMT+7
Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng
Chiều ngày 08/4/2016, tại Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục do Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN cấp.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga, Ban Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Giám đốc ĐH Đà Nẵng Trần Văn Nam cùng lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học trực thuộc ĐH Đà Nẵng và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng.

 Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN Nguyễn Quý Thanh trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng

Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã tổ chức đánh giá cho trường đại học đầu tiên trong cả nước là Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng. Vượt qua quy trình kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ GD&ĐT với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Bùi Văn Ga biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng đã đạt được. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đánh giá cao tính tiên phong, chuyên nghiệp của Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN trong các hoạt động KĐCLGD, đặc biệt trong việc hỗ trợ tích cực cho Bộ GD&ĐT xây dựng các văn bản quy định và hướng dẫn để thực hiện các hoạt động KĐCLGD.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh: Kết quả mà Trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng đạt được không chỉ đánh dấu bước phát triển của Nhà trường, mà thể hiện sự phát triển của cả hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Hoạt động KĐCL là hoạt động quan trọng trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục; là hoạt động tích cực hướng đến toàn hệ thống; đã tới lúc các trường phải thật sự năng động, không ngừng tự cải thiện mình để được xã hội và người học tin cậy, lựa chọn. Kết quả KĐCLGD chỉ là bước khởi đầu, không phải là đích đến cuối cùng, bởi hoạt động đảm bảo chất lượng là một quá trình cải tiến liên tục, vì vậy các trường đại học cần duy trì các hoạt động đảm bảo chất lượng thường xuyên để duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động của mình.

 
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược