TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 11:13:17 Ngày 18/10/2019 GMT+7
Bệnh viện ĐHQGHN tổng kết nhiệm vụ năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019
Ngày 12/1/2018, Bệnh viện ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị tổng kết kế hoạch nhiệm vụ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Theo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, trong năm qua, Bệnh viện đã khám chữa bệnh cho gần 160.000 lượt bệnh nhân, tăng 9,75% so với kế hoạch được giao và cao 26% so với năm 2017. Trong đó có 1.072 lượt khám bệnh miễn phí cho sinh viên ĐHQGHN, 5.170 lượt khám chữa bệnh từ thiện.

Cùng với đó, Bệnh viện ĐHQGHN đã tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe trường học như: Kiện toàn tổ chức y tế trường học; triển khai kế hoạch y tế trường học theo khung chương trình chăm sóc sức khỏe mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN); triển khai truyền thông, giáo dục sức khỏe, phòng chống tai nạn thương tích trên Website của Bệnh viện và hướng dẫn các đơn vị thành viên và trực thuộc kết nối để tiếp nhận thông tin kịp thời; phát cuốn “Cẩm nang sức khỏe dành cho sinh viên” mới nhập trường năm học 2018-2019; định kỳ kiểm nghiệm nguồn nước sinh hoạt, nước uống; chủ động phối hợp với các đơn vị thành viên và trực thuộc kiểm tra vệ sinh môi trường tại các đơn vị…

Năm 2019, Bệnh viện ĐHQGHN đặt ra mục tiêu hoàn thành cơ bản Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện giai đoạn I với 100 giường bệnh nội trú; kiện toàn và từng bước hoàn thiện công tác quản lý chuyên môn nghiệp vụ, gắn liền với nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn; phấn đấu tăng số lượt người khám chữa bệnh ngoại trú, tăng doanh thu, thu nhập của cán bộ công nhân viên, tăng chỉ số hài lòng của người bệnh với nhân viên y tế.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải đánh giá cao những kết quả của Bệnh viện trong năm qua với việc tăng doanh thu, thu nhập và lương cho cán bộ, phối hợp với Khoa Y Dược trong việc hỗ trợ sinh viên thực hành thực tập, hoàn thành xây dựng Đề án phát triển 100 giường bệnh và đã được ĐHQGHN phê duyệt.

Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải cũng lưu ý, ngoài vai trò khám chữa bệnh như các bệnh viện khác thì Bệnh viện ĐHQGHN có giá trị đặc biệt hơn khi là một trong những thành viên của ĐHQGHN. Do đó, Phó Giám đốc đề nghị, Bệnh viện cần gắn kết chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị của ĐHQGHN nhằm tận dụng nguồn lực cán bộ chuyên môn trình độ cao, góp phần khẳng định vị thế và nâng cao chất lượng. Trong thời gian tới, Bệnh viện ĐHQGHN cần xây dựng những kế hoạch và lộ trình cụ thể để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đề ra; có chính sách thu hút cán bộ; phối hợp với các đơn vị trong ĐHQGHN, nhất là Khoa Y Dược trong thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực y dược…

 Minh Khuê - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược