TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 25/01/2019 GMT+7
Giám đốc ĐHQGHN gặp mặt các Giáo sư nhân dịp năm mới 2019 và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi
Ngày 25/01/2019, ĐHQGHN tổ chức buổi gặp mặt với các nhà khoa học nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019 và tri ân những đóng góp quý báu của các nhà khoa học đối với sự nghiệp phát triển của ĐHQGHN trong thời gian qua. 

Tham dự chương trình có Ban Giám đốc ĐHQGHN, lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng cùng các Giáo sư đang công tác tại ĐHQGHN và các Phó Giáo sư được công nhận trong năm 2018.

 

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn điểm lại một số thành tựu và sự kiện nổi bật của ĐHQGHN trong năm vừa qua – “một năm với nhiều chuyển mình và khởi sắc trong tất cả lĩnh vực hoạt động và công tác của ĐHQGHN” – Giám đốc Nguyễn Kim Sơn khẳng định.

 

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHQGHN đã tham vấn ý kiến các giáo sư, nhà khoa học về hoạt động của ĐHQGHN thời gian vừa qua trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, thu hút nguồn lực… và định hướng phát triển ĐHQGHN trong thời gian sắp tới. Giám đốc Nguyễn Kim Sơn rất cảm kích khi có nhiều ý kiến tâm huyết, trí tuệ của các giáo sư, nhà khoa học được gửi tới Ban Giám đốc ĐHQGHN trong công tác điều hành, quản lý.

 

 

Nhân dịp Tết truyền thống Kỷ Hợi, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN, Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đã trân trọng gửi tới các Giáo sư lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời Giám đốc chia sẻ, ĐHQGHN luôn tự hào có tỷ lệ cán bộ khoa học cao nhất trong các cơ sở giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ của cả nước. Trong đội ngũ hùng hậu ấy, các Giáo sư chính là nhân tố quan trọng làm nên những thành tựu mà ĐHQGHN đạt được trong thời gian qua và tạo dựng lên bản sắc của ĐHQGHN ngày hôm nay.

 

 

Trong không khí thân tình, cởi mở của buổi gặp mặt, các giáo sư khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để đưa ĐHQGHN phát triển vững mạnh, quyết tâm phát triển ĐHQGHN theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, ngang tầm các đại học nghiên cứu tiên tiến trên thế giới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 

Cho đến thời điểm hiện nay, ĐHQGHN có 75 giáo sư thuộc tất cả các lĩnh vực từ Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Luật, Giáo dục, Y tế...

 

 

 Hương Giang - Ngọc Tùng - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược