TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 08:27:07 Ngày 18/10/2019 GMT+7
Cơ quan ĐHQGHN: nâng cao tính chuyên nghiệp, chủ động với tinh thần kiến tạo
Ngày 01/02/2019, Cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và tổng kết công tác năm 2018, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Tham gia Hội nghị còn có các nguyên lãnh đạo ĐHQGHN, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và đông đủ lãnh đạo, công chức, viên chức ĐHQGHN.

 

Tạị Hội nghị, Phó Chánh Văn phòng Phạm Tiến Toàn đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Cơ quan ĐHQGHN; Chủ tịch Công đoàn cơ quan Mai Hoàng Anh báo cáo tổng kết công tác thi đua Công đoàn năm 2018 và phát động thi đua năm 2019; Kế toán trưởng Nguyễn Thị Oanh báo cáo công khai tài chính năm 2018 và Trưởng ban Thanh tra Nhân dân Đinh Văn Dũng điểm qua hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2018.

Theo đó, năm 2018, Văn phòng và các ban chức năng ĐHQGHN đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, đồng tâm hợp lực, hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2018, phát huy tốt vai trò là cơ quan tham mưu, giúp việc cho Ban Giám đốc trong chỉ đạo, điều hành mọi mặt hoạt động của ĐHQGHN. Công tác kiểm tra, giám sát, hỗ trợ các hoạt động của các đơn vị thành viên, trực thuộc nhằm đẩy mạnh việc thực thi chức năng quản lý điều hành của khối cơ quan ĐHQGHN được cụ thể bằng việc Văn phòng, các ban chức năng đã chủ động tham mưu xây dựng các kế hoạch hoạt động và chủ động đôn đốc, kiểm tra hoạt động của đơn vị theo các mảng công tác khác nhau, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Phát huy các kết quả đạt được trong các năm trước, năm 2018 công tác truyền thông và quản trị thương hiệu trong toàn ĐHQGHN đã có nhiều thay đổi tích cực, thực hiện hiệu quả Kế hoạch Chiến lược phát triển của ĐHQGHN, giúp nâng cao hình ảnh và vị thế của ĐHQGHN.

Đồng thời, ĐHQGHN tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong khối Cơ quan cũng như tại các đơn vị thành viên, trực thuộc thông qua việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ quản lý, điều hành, đồng thời, nâng cao hơn nữa tinh thần phục vụ, kiến tạo; Thực hiện tốt kế hoạch phát triển hạ tầng CNTT ở ĐHQGHN đến năm 2020.

Tại hội nghị đã lắng nghe Phó giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch HĐKH đào tạo Vũ Minh Giang, Trưởng Ban Đào tạo Nguyễn Đình Đức, Phó chủ tịch Công đoàn cơ quan Nguyễn Thị Thảo và đại diện gương mặt công đoàn trẻ phát biểu những cảm nhận, cũng như góp ý các vấn đề liên quan đến định hướng  phát triển, nhiệm vụ của cơ quan ĐHQGHN năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể công chức, viên chức, người lao động Cơ quan ĐHQGHN đã đạt được, góp phần vào thành công chung của ĐHQGHN.

Trong năm 2019, Giám đốc Nguyễn Kim Sơn yêu cầu Văn phòng và các ban chức năng cần nâng cao tinh thần tự nhiệm, tính chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, đề xuất với Ban Giám đốc các vấn đề mang tính chiến lược ở các mảng công tác, tiếp tục cải cách hành chính và nêu cao cao tinh thần phục vụ, kiến tạo. Giám đốc nhắc nhở toàn cơ quan cần tăng cường kiểm tra, giám sát, kiểm tra chéo với nhau để nhiệm vụ được hoàn thành nhằm thực hiện phát triển bền vững ĐHQGHN, đào tạo nguồn lực chất lượng cao, trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài như sứ mệnh đã định.

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHQGHN đã trao tặng các danh hiệu chiến sĩ thi đua, bằng khen, kỷ niệm chương vì sự phát triển của ĐHQGHN cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 Thùy Dương, ảnh Ngọc Tùng - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược