TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 25/04/2019 GMT+7
15 sinh viên của ĐHQGHN nhận học bổng Lotte lần thứ 23
Ngày 24/4/2019, Quỹ học bổng Lotte Foundation thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã tổ chức Lễ trao Học bổng Lotte lần thứ 23 tại Việt Nam cho 80 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ ĐHQGHN và các cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn Hà Nội như Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Ngoại thương, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Xây dựng, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính và Trường ĐH Thăng Long, với tổng trị giá học bổng lên tới 24.000USD.

ĐHQGHN có 15 sinh viên thuộc Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Kinh tế đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được nhận học bổng đợt này. Mỗi suất học bổng trị giá 300 USD.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Huyn đánh giá, Tập đoàn Lotte – đại diện cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc trong những năm qua đã tiến hành nhiều hoạt động xã hội tại Việt Nam như xây dựng thư viện, đào tạo việc làm… Sự kiện trao học bổng này có ý nghĩa khác biệt bởi tập trung vào việc buôi dưỡng nhân tài, góp phần thúc đẩy sự phát triển tương lai của đất nước Việt Nam. Ông tin rằng, vỡi nỗ lực của Tập đoàn Lotte nói riêng và các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nói chung sẽ làm nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai quốc gia.

Ông Lim Sung Bok, Tổng Giám Đốc khách sạn Lotte Hotel Hà Nội kỳ vọng, đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời của mình. “Tôi tin rằng các bạn không chỉ là nhân tài của Việt Nam mà còn có thể phát triển hơn nữa thành nguồn nhân lực cao cấp quốc tế. Cơ hội thì lúc nào cũng có, nhưng chỉ có những người có sự chuẩn bị và sẵn sàng thì mới có thể nắm bắt được cơ hội. Cho nên, tôi hy vọng các bạn hãy luôn cố gắng không ngững với sự đam mê nhiệt huyết, với tinh thần thử thách cái mới, để nhận được nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành mà mình lựa chọn”, ông Lim Sung Bok nhắn nhủ các sinh viên.

Tại buổi lễ, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Huyn đã trao học bổng Lotte cho các sinh viên của ĐHQGHN.

Cán bộ, sinh viên ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Huyn

 Minh Khuê - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược