Tin tức   Tin tức chung 13:14:28 Ngày 05/08/2020 GMT+7
Công đoàn ĐHQGHN chia sẻ yêu thương với công đoàn viên
Ngày 5/8/2020, Công đoàn ĐHQGHN do đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn ĐHQGHN đến thăm hỏi, tặng quà cho công đoàn viên Đỗ Ngọc Thái công tác tại Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Phó chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Nguyễn Thị Thảo thăm hỏi và tặng quà trị giá 5.000.000 đồng cho đồng chí Đỗ Ngọc Thái, công đoàn viên của Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc không may bị tai nạn lao động trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ tài sản trong khu Dự án ĐHQGHN.

Trước đó, Công đoàn đơn vị Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc cũng đã thăm hỏi và trao tặng cho đồng chí Đỗ Ngọc Thái 31.100.000.

Những năm gần đây, Công đoàn ĐHQGHN nói chung và các Công đoàn cơ sở nói riêng đã có nhiều hoạt động đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong đó có hoạt động quyên góp, giúp đỡ các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động…

Bảo Quyên