Tin tức   Tin tức chung 15:26:10 Ngày 17/12/2020 GMT+7
13 sinh viên nhận Học bổng Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên ĐHQGHN
Sáng ngày 17/12/2020, tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên ĐHQGHN đã trao học bổng cho 13 sinh viên ĐHQGHN đến từ miền Trung, mỗi suất học bổng có giá trị 3 triệu đồng.

Đây là các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt kết quả cao trong học tập.

Nhằm khuyến khích và động viên các bạn sinh viên vươn lên trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, trong nhiều năm qua, ĐHQGHN đã phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước xây dựng và triển khai có hiệu quả các chương trình học bổng hỗ trợ cho người học tại ĐHQGHN. Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên ĐHQGHN đã tham gia hỗ trợ học bổng cho sinh viên từ năm 2018 -2019.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên ĐHQGHN Nguyễn Minh Trường bày tỏ cảm ơn Câu lạc bộ Golf Cựu Sinh viên ĐHQGHN đã trao tặng những suất học bổng cho các sinh viên ĐHQGHN.

Những suất học bổng mà các sinh viên nhận được là sự trợ giúp cần thiết, kịp thời, là những món quà ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, mang giá trị nhân văn sâu sắc của các thế hệ sinh viên ĐHQGHN.

Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên mong muốn các sinh viên tiếp tục nghĩ đến những sáng kiến, giải pháp để cùng với quê hương Hà Tĩnh, Quảng Bình nói riêng, miền Trung nói chung chống chọi, sống chung một cách an toàn trước thiên tai và hạn chế những nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu.

Phát biểu tại lễ trao học bổng  bà Trịnh Thị Thúy Giang – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên ĐHQGHN bày tỏ, CLB không chỉ là nơi để những người yêu môn thể thao Golf mà còn mong muốn hỗ trợ và kết nối tới các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại ĐHQGHN.

Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Golf mong rằng, những suất học bổng này sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các sinh viên và giúp các sinh viên phát huy tinh thần chinh phục đỉnh cao tri thức và cố gắng vượt qua mọi thách thức của cuộc sống để vươn lên trong học tập.

Chia sẻ tại lễ trao học bổng, bạn Đậu Trà Giang, sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên cho biết: Được nhận học bổng là niềm vinh dự, tự hào của các bạn sinh viên, với cá nhân em những suất học bổng như này sẽ phần nào giúp em có thêm động lực trong học tập cũng như cùng gia đình em tại Quảng Bình vượt qua nhiều khó khăn do phải chịu thiệt hại từ lũ lụt thiên tai gây ra.

Một số hình ảnh tại lễ trao học bổng:

Phạm Minh Khuê