TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 18:33:50 Ngày 28/12/2020 GMT+7
VNU – HSB: Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp các chương trình đào tạo sau đại học năm 2020
Ngày 27/12/2020, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN (VNU - HSB) đã tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp các chương trình đào tạo sau đại học năm 2020 với sự tham dự của gần 230 tân học viên và tân thạc sĩ các chương trình đào tạo.

Trong đó số này có 40 tân thạc sĩ chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB - MBA), 45 tân thạc sĩ chương trình thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) và 22 tân thạc sĩ chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (HSB - MBM.IPAG).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm HSB đã chúc mừng các tân thạc sĩ và các tân học viên sau đại học. Ông cho rằng, buổi lễ là sự kết nối giữa các thế hệ học viên sau đại học với các học viên, giữa các thế hệ giảng viên để cùng tiếp nối và góp phần vào bề dầy truyền thống của Khoa. Năm 2020, VNU - HSB xây dựng và triển khai tuyển sinh 7 chương trình đào tạo bậc cử nhân đến tiến sĩ. VNU -HSB là đơn vị tiên phong trong đào tạo các chương trình liên ngành dựa trên 3 trụ cột quản trị, công nghệ và an ninh.

Năm 2020 là năm đầu tiên của các tân học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (Management of Technology and Entrepreneurship, viết tắt là MOTE) - một chương trình thạc sĩ của HSB giữ bản quyền.

Chương trình MOTE được các nhà khoa học, các doanh nghiệp và người học đánh giá cao. HSB cũng đã nhận được sự hợp tác của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong việc mở các lớp đào tạo chương trình MOTE dành cho lãnh đạo và cán bộ của đơn vị. Tính sáng tạo của chương trình được thể hiện ở việc lần đầu tiên tại Việt Nam, HSB xác định nội hàm của khái niệm “entrepreneurship” là “phát triển doanh nghiệp” với ý nghĩa khoa học và nội dung nghiên cứu bao quát từ chính sách thúc đẩy hình thành doanh nghiệp mới tới tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo mô hình kinh doanh mới, quy trình mới, sản phẩm mới, dịch vụ mới,

Nội dung đề cương môn học và các bài giảng phong phú, liên kết các môn học theo một trục tri thức thống nhất tập trung vào mục phát triển công nghệ và doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện cho người học có cơ hội được học tập, khám phá tri thức mới, song cũng được khuyến khích khả năng tự học và rèn luyện các kỹ năng tổng hợp lý luận và vận dụng lý luận một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác đa dạng và luôn biến động.

Khoa Quản trị và Kinh doanh (Hanoi School of Business and Management, HSB) là Khoa trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU), được thành lập ngày 13/7/1995. Kể từ đó đến nay, HSB luôn đi tiên phong và đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về các chương trình thạc sĩ và các khóa đào tạo quản trị điều hành.

Hiện nay, HSB đã trở thành một thương hiệu uy tín và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và các hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 13.000 cựu học viên giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng.

>>>>> Các tin bài liên quan:

- Hội làng HSB - nơi tái hiện không gian văn hóa truyền thống và hiện đại

- Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB – MBA)

 Đàm Ánh Ngọc
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược