Tin tức   Sinh viên 00:00:00 Ngày 22/10/2015 GMT+7
Chung kết Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2015 tranh cúp Yamaha
Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2015 tranh cúp Yamaha đã khép lại với ngôi vị vô địch thuộc về đội bóng đá nam Khoa Luật và đội bóng đá nữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Với mong muốn đưa phong trào thể thao của sinh viên ĐHQGHN ngày một thiết thực trong việc nâng cao năng lực thể chất, Đoàn Thanh niên ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2015 tranh cúp Yamaha. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Tự hào sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội”.

Giải đấu diễn ra từ ngày 3/10 đến ngày 21/10/2015 với sự tham gia của 16 đội bóng đại diện cho các Trường Đại học thành viên và Khoa trực thuộc của ĐHQGHN.

Trong trận chung kết diễn ra chiều 21/10 tại sân vận động Trường Đại học Ngoại ngữ, đội bóng đá nam Khoa Luật giành chiến thắng trước đội bóng đá nam Khoa Quốc tế với tỷ số 1-0; đội bóng đá nữ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên để thua đội bóng đá nữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với tỷ số 0-2.

Với chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ, đội bóng đá nam Khoa Luật và đội bóng đá nữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trở thành hai đội đương kim vô địch cho mùa giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2015 tranh cúp Yamaha.

Giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Huy Cường (Khoa Quốc tế) với 3 bàn thắng và Trịnh Thị Quỳnh (Trường ĐHKHXH&NV) với 4 bàn thắng.

Kết quả vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2015 tranh cúp Yamaha:

- Giải Nhất: Đội bóng đá nam Khoa Luật; Đội bóng đá nữ Trường ĐHKHXH&NV.

- Giải Nhì: Đội bóng đá nam Khoa Quốc tế; Đội bóng đá nữ Trường ĐHKHTN.

- Giải Ba: Đội bóng đá nam Trường ĐHKHTN và Trường ĐHKHXH&NV; Đội bóng đá nữ Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Kinh tế.

- Giải Phong cách: Đội bóng đá nam Trường Đại học Công nghệ; Đội bóng đá nữ Khoa Luật.

- Vua phá lưới: Huy Cường – Khoa Quốc tế; Trịnh Thị Quỳnh – Trường ĐHKHXH&NV.