TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Sinh viên 01:39:32 Ngày 06/12/2019 GMT+7
Chung kết Tài sắc Nhân văn 2016
Nữ sinh Trần Ngọc Anh (K58 Báo chí và Truyền thông) và nam sinh Nguyễn Kim Hoàng Anh (K60 Khoa học Chính trị) vừa đăng quang cuộc thi Tài sắc sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2016.

Đêm 30/3, không khí chung kết cuộc thi Tài sắc sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn 2016 đã thực sự bùng nổ bởi những phần trình diễn của 20 gương mặt sáng giá.

Trong không khí sôi nổi của sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình, các thí sinh đã tự tin thể hiện tài năng, sự duyên dáng cũng như bản lĩnh của mình với 2 phần thi: phần trình diễn trang phục truyền thống, phần trình diễn trang phục dạ hội trước khi BGK chọn lựa ra được 6 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử.

Ở phần trình diễn trang phục truyền thống, tà áo dài đã thể hiện được vẻ duyên dáng, rực rỡ với bước đi uyển chuyển, tràn đầy tự tin trên sân khấu của 6 nữ sinh xinh đẹp trường Nhân văn, còn 6 nam sinh lại vô cùng tự tin khi khoác lên mình trang phục áo the cách tân hiện đại.

Phần thi tiếp theo, các thí sinh được chia ra theo từng cặp đôi với bạn diễn nam để tham gia vòng thi trang phục dạ hội. Những bộ váy dạ hội ấy đã tôn lên vẻ rực rỡ, lộng lẫy, quyến rũ mà cũng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế, thướt tha.

Phần thi ứng xử đầy ấn tượng đã thể hiện trí tuệ, sự hiểu biết của các sinh viên. BGK đã đưa ra các câu hỏi hóc búa, thú vị, gắn liền với những vấn đề nóng của xã hội nhưng các thí sinh vẫn trả lời rất bình tĩnh, mau lẹ và thông minh.

Là người trả lời câu hỏi ứng xử cuối cùng, nhưng Trần Ngọc Anh đã rất bình tĩnh đưa ra quan điểm của mình một cách rành mạch, rõ ràng.

Với bản lĩnh, sự tự tin và thông minh của mình, Trần Ngọc Anh đã đăng quang ngôi vị Sinh viên thanh lịch Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và Nguyễn Kim Hoàng Anh cũng giành ngôi vị nam sinh thanh lịch một cách xứng đáng cho những phần thể hiện đầy tự tin của mình trong đêm chung kết.

Kết quả chung cuộc, Nguyễn Trung Đức (K60 Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng) và Nguyễn Khuông Hồng Ngọc (K59 Triết học CLC) giành giải thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất. Lê Quốc Thông (K60 Việt Nam học) và Vũ Thị Hoàng Yến (K57 Thông tin – Thư viện) giành giải thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Hai gương mặt Lê Minh Hoàng (K60 Khoa học Quản lý) và Đoàn Thị Trang (K59 Văn học) giành giải Thể thao, và giải Tài năng thuộc về Trần Linh Chi (K59 Văn học) và Nguyễn Trung Đức (K60 Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng).

 Hồng Minh - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược