Tin tức   Sinh viên 14:26:51 Ngày 03/12/2018 GMT+7
VNU-USSH và VNU-UET giành chức vô địch giải Bóng đá Sinh viên ĐHQGHN 2018
Ngày 30/11/2018 đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam, nữ sinh viên và Lễ bế mạc và trao giải Bóng đá Sinh viên ĐHQGHN năm 2018.

Đội tuyển Nữ sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU-USSH) và đội tuyển Nam sinh viên Trường ĐH Công nghệ (VNU-UET) vừa giành chức vô địch tại Giải bóng đá sinh viên ĐHQGHN năm 2018.

Giải bóng đá Sinh viên ĐHQGHN là hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao ĐHQGHN phối hợp tổ chức. Năm nay, Giải diễn ra từ ngày 20/10, được chia thành 3 bảng, đá vòng tròn. Toàn giải đã trải qua 24 trận đấu, chung kết diễn ra vào ngày 30/11.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao “fairplay”. Sau hơn 3 tuần thi đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, thu hút rất nhiều cổ động viên của các trường và các đội đến cổ vũ.

Trận chung kết diễn ra với màn so tài đầy kịch tính của đội bóng đá nam sinh viên Trường ĐH Công nghệ gặp đội bóng đá nam sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ và đội bóng đá nữ sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn gặp đội bóng đá nữ sinh viên Trường ĐH Kinh tế.

Chung cuộc, ngôi vô địch nội dung Nam sinh viên thuộc về đương kim Trường ĐH Công nghệ. Ở nội dung Nữ sinh viên, ngôi vị quán quân đã gọi tên các tuyển thủ Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.

- Giải Nhất:

+ Nội dung Nữ sinh viên: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

+ Nội dung Nam sinh viên: Trường ĐH Công nghệ

- Giải Nhì:

+ Nội dung Nữ sinh viên: Trường ĐH Kinh Tế

+ Nội dung Nam sinh viên: Trường ĐH Ngoại Ngữ

- Giải Ba:

+ Nội dung Nữ sinh viên: ĐH Giáo Dục, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

+ Nội dung Nam sinh viên: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

- Giải Phong cách:

+ Nội dung Nữ sinh viên: Khoa Y Dược

+ Nội dung Nam sinh viên: Trường ĐH Kinh tế

- Cầu thủ Nữ xuất sắc nhất: Trịnh Thị Quỳnh – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Cầu thủ Nam xuất sắc nhất: Phạm Đăng Chung – Trường ĐH Công nghệ

- Nữ Thủ môn xuất sắc nhất: Hoàng Thị Minh Anh – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Nam Thủ môn xuất sắc nhất Nguyễn Hữu Giang - Trường ĐH Công nghệ

Lan Anh - VNU Media