Tin tức   Đảng - Đoàn thể 00:00:00 Ngày 23/12/2013 GMT+7
Gặp mặt cựu quân nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân và ngày hội Quốc phòng Toàn dân
Sáng ngày 20/12, nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân và ngày hội Quốc phòng Toàn dân, Cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu quân nhân đang làm việc tại Cơ quan ĐHQGHN.
Tới dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng cùng các cựu quân nhân và cán bộ công tác tại ĐHQGHN.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức nhấn mạnh, các cựu quân nhân nói riêng và toàn thể cán bộ ĐHQGHN nói chung cần tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các cựu quân nhân cần phát huy hơn nữa tinh thần, tác phong của người bộ độ Cụ Hồ, góp phần tích cực trong công tác giáo dục sinh viên.
Cũng tại buổi lễ, Phó Giám đốc đã biểu dương tính chuyên nghiệp, kỷ luật cao của Trung tâm Quốc phòng An ninh (ĐHQGHN). Đây là đơn vị góp phần tích cực trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đường lối quân sự cho sinh viên ĐHQGHN.

Hương Giang - VNU Media