TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo 20:17:12 Ngày 21/09/2017 GMT+7
Vua đầu bếp Pháp 2015 hướng dẫn làm món ăn Pháp trong Ngày hội Pháp ngữ 2017 tại ĐHQGHN

Trong khuôn khổ các hoạt động được tổ chức nhân dịp Ngày hội Pháp ngữ và chương trình ẩm thực “Hương vị nước Pháp”, Vua đầu bếp Pháp năm 2015 Huỳnh Khánh Ly sẽ tham dự vào Ngày hội Pháp ngữ được tổ chức tại Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN vào ngày 18/3/2017. Cô sẽ hướng dẫn cách làm món bánh mỳ rán kiểu Pháp tại gian hàng ẩm thực của trường trong khuôn khổ ngày hội này.

Tiếp đó, ngày 20/3, Vua đầu bếp sẽ có cuộc gặp gỡ, hướng dẫn, thưởng thức món ăn tại nhà hàng O’Douceurs (91 Trần Hưng Đạo) dành cho các sinh viên mong muốn du học tại Pháp trong lĩnh vực ẩm thực.

Ngày 21/3, cùng với Alain Dutournier (nhà hàng “La Table du Chef”), Khánh Ly sẽ nấu ăn cho bữa tiệc tối “Hương vị nước Pháp” được tổ chức tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Bữa tiệc này sẽ có sự tham dự của các cựu sinh viên Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam mong muốn học tâp trong lĩnh vực ẩm thực - du lịch - nghiên cứu và tư vấn rượu.

Huỳnh Khánh Ly là người Pháp gốc Việt. Vô địch Masterchef tại Pháp năm 2015 đã giúp cô trở nên nổi tiếng và được theo học một khóa đào tạo chuyên về việc thành lập và quản lý các nhà hàng tại Viện Paul Bocuse danh tiếng ở Lyon. Tháng 4/2016, cô đã xuất bản một cuốn sách bao gồm 45 công thức món ăn mang tên “Tôi làm Bếp trưởng”.

Để hỏi thông tin thêm và xin hẹn phỏng vấn liên hệ: 

Bà Nhân Mỹ Ngọc, Bộ phận Báo chí và Truyền thông, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam 

ngoc.nhan-thi-my@diplomatie.gouv.fr

 Đăng Khoa - Trường ĐH Ngoại ngữ
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược