TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Đào tạo 00:00:00 Ngày 18/11/2016 GMT+7
Khoa Quốc tế trao bằng tốt nghiệp năm 2016
Ngày 16/11/2016, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016.

Tham dự buổi lễ có ông Roslan Sharif, Công sứ - Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN, đại diện các trường đại học HELP, Nantes, Keuka cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, tân cử nhân và người thân.

241 tân thạc sĩ, tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp các chương trình đào tạo: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với Trường ĐH HELP (Malaysia); Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán do ĐHQGHN cấp bằng; Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kế toán) liên kết với Trường ĐH HELP (Malaysia); Cử nhân Kế toán và Tài chính liên kết với Trường ĐH East London (Vương quốc Anh); Cử nhân Quản lí liên kết với Trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ); và chương trình đào tạo Nha Khoa liên kết với Trường ĐH Nantes (CH. Pháp).

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Lê Trung Thành khẳng định thành công của các tân thạc sĩ, cử nhân đã ghi thêm dấu ấn đáng tự hào vào sự nghiệp đào tạo của ĐHQGHN, của Khoa Quốc tế và các trường đại học đối tác nước ngoài. Các tân cử nhân và  thạc sĩ cũng chính là minh chứng sinh động về sự hợp tác có hiệu quả giữa Khoa Quốc tế và các đối tác có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Chủ nhiệm Khoa Lê Trung Thành hi vọng các tân cử nhân, thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu và rèn luyện để trở thành những người có ích, có nhiều cống hiến cho xã hội đồng thời tiếp tục giữ kết nối với Khoa Quốc tế trong tương lai, cùng góp sức chung tay xây dựng và phát triển Khoa, giúp đỡ các thế hệ học viên, sinh viên đàn em học tập và nghiên cứu.

Nguyễn Thị Khánh Linh, thủ khoa xuất sắc toàn khóa học, đầy xúc động khi chia sẻ về những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, 4 năm miệt mài đèn sách với những bài học, những dự án trong các môn học cùng những hoạt động sôi nổi của Đoàn thanh niên. “Đối với em, 4 năm không ngắn và cũng không quá dài, nhưng đủ để thay đổi một con người. 4 năm là cả một quá trình học tập và phấn đấu. Tấm bằng tốt nghiệp là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Chúng em thực biết ơn các thầy, cô giáo – những người đã luôn bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ chúng em. Chúng em đã có đủ tự tin để bước chân vào cuộc sống mới và đối mặt với những khó khăn, thách thức.”, Khánh Linh bày tỏ.

 Diễm Thùy - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược