Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam năm 2017

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội Giáo dục Đại học quốc tế tại Việt Nam (International Higher Education Day in Vietnam - IHED) năm 2016, Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức chương trình IHED Vietnam 2017 với mục tiêu mang đến hỗ trợ tối đa về thông tin và kết nối cho 2 nhóm đối tượng: ứng viên học bổng NSNN, ứng viên đang tìm kiếm các loại học bổng, công dân Việt Nam có nhu cầu học tập tại nước ngoài; các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm đối tác là các trường ĐH nước ngoài có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sự kiện sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian và địa điểm như sau:

- Hà Nội: từ 9h – 15h, thứ Bảy, ngày 8/4/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- TP. Hồ Chí Minh: từ 9h – 15h, Chủ nhật, ngày 9/4/2017 tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, 82 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Chi tiết sự kiện

VNU Media - Ban CT&CT HSSV