Tin tức   Tin các đơn vị 00:00:00 Ngày 27/01/2015 GMT+7
Nâng cao chất lượng phục vụ và hỗ trợ đào tạo cho ĐHQGHN
Cuối tháng 8/2014 vừa qua, Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2013 - 2014.

Năm học 2013 - 2014, Trung tâm đã hoàn thành những chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các hoạt động trọng tâm như công tác xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh, trật tự trong khu vực, hỗ trợ thực tập, thực địa cho học sinh, sinh viên, khai thác và phát triển dịch vụ đều được thực hiện theo kế hoạch, đảm bảo chất lượng và định hướng phát triển chung của đơn vị và của ĐHQGHN.

Về công tác cơ sở vật chất, Trung tâm hoàn thiện việc sửa chữa nâng cấp và đưa vào sử dụng Hội trường Nguyễn Văn Đạo phục vụ các sự kiện và hội nghị quan trọng của ĐHQGHN; xây dựng phương án cải tạo và khai thác khu dịch vụ tiện ích nhà G3 cho cán bộ và sinh viên; xây dựng đề xuất dự án Trung tâm Thực nghiệm Giáo dục Sinh thái và Môi trường Ba Vì; triển khai dự án nâng cấp và cải tạo trụ sở làm việc nhà G5.

Về công tác hỗ trợ đào tạo, năm học 2013 - 2014, Trung tâm tiếp tục phối hợp với các khoa thuộc khối Khoa học Trái đất - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xây dựng đề cương, chương trình và cơ sở dữ liệu cho thực hành, thực tập ngoài trời cho các chuyên ngành và môn học thực tập ngoài trời. Đặc biệt ưu tiên cho các chương trình thuộc nhiệm vụ chiến lược như các ngành Địa chất, Khoa học Môi trường, Địa lý

Về việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới, Trung tâm chú trọng các nhiệm vụ sau: cần tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ; xây dựng KHNV năm học 2014-2015, xây dựng chiến lược phát triển Trung tâm đến năm 2020, tầm nhìn 2030 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ cho từng giai đoạn; Ban hành Quy định Chức năng, nhiệm vụ các phòng chức năng; Hoàn thiện đề án vị trí việc làm của Trung tâm; Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt và đội ngũ nhân viên của Trung tâm.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Trung tâm đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong năm học 2013 - 2014.

Vũ Hồng Trang - CD media