TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin các đơn vị 14:23:18 Ngày 14/07/2020 GMT+7
Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 của Khoa Quản trị và Kinh doanh
Ngày 28/8/2018, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Công chức Viên chức và Tổng kết năm học 2017 – 2018 của Khoa Quản trị và Kinh doanh (QT&KD).

 Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho cán bộ Khoa

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết năm học 2017 - 2018 và Phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của Khoa QT&KD. 

Khoa QT&KD hiện đang triển khai 03 chương trình đào tạo thạc sĩ, trong đó chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB - MBA) là chương trình đào tạo chất lượng cao, được xếp hạng thứ 27 trong số các chương trình đào tạo thạc sĩ các nước khu vực Viễn Đông của tổ chức “The Eduniversal Ranking” năm 2017. Ngoài ra, chương trình đào tạo HSB - MBA còn là thành viên của Hiệp hội các Trường kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương - AAPBS và Hiệp hội các Trường Kinh doanh xuất sắc của Mỹ - AACSB.

Năm học 2017-2018, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Quản trị (HCC) thuộc Khoa đã thiết kế và triển khai thành công hơn 70 chương trình đào tạo & tư vấn theo nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức, Tổng Công ty/Tập đoàn trong và ngoài nước như: Samsung Việt Nam, EVN Hà Nội, Agribank, BIDV, Sungroup, Vinataba, Welstory, Vicem, PECC1, Thăng Long TLE, Sở nội vụ tỉnh Phú Thọ.....

Đặc biệt, năm học vừa qua, Trung tâm đã nghiên cứu nhiều phương pháp học tập mới và tiên tiến như phương pháp học tập qua trải nghiệm (Experiental Learning) và phương pháp học tập theo dự án (Project - based Learning); ứng dụng triển khai thành công phương pháp mới cho một chuỗi các chương trình đào tạo Mini-MBA, Pre-MBA; thu hút sự tham gia của hàng trăm học viên đến từ Samsung Display Việt Nam, Samsung Electronics Việt Nam và Samsung Electro-Mechanics Thái Nguyên.

Trong năm qua, Khoa có 07 bài báo quốc tế, 01 bài báo đăng trên tạp chí khoa học trong nước, xuất bản 02 sách; thành lập Nhóm nghiên cứu Khoa học Công nghệ đảm bảo an ninh môi trường.

Đánh giá cao những thành tựu đạt được của Khoa QT&KD trong năm học qua, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải cho rằng Khoa QT&KD có những “đặc sản” như: Đi tiên phong và là tấm gương để nhân rộng mô hình tự chủ hoàn toàn trong các đơn vị của ĐHQGHN; Hoạt động đào tạo gắn liền với nhu cầu trực tiếp của doanh nghiệp và xã hội; Đội ngũ nhà khoa học, giảng viên sáng tạo, năng động, đi đầu trong các chương trình đào tạo liên ngành. Những “đặc sản” này đã làm nên thương hiệu và chất lượng đào tạo của Khoa. Phó Giám đốc cũng tin rằng đội ngũ cán bộ trẻ, giàu sức sáng tạo, đoàn kết sẽ là sức mạnh để Khoa QT&KD phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

 Thùy Dung - VNU HSB
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược