Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >
Tỉnh Lạng Sơn tuyển giáo viên trung học phổ thông
Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn đã có công văn số 229/GD&ĐT-TC gửi ĐHQGHN đề nghị ĐHQGHN và các đơn vị trực thông báo về việc tuyển giáo viên THPT năm 2007. Cụ thể như sau:

Năm 2007-2008, tỉnh Lạng Sơn còn thiếu giáo viên trung học phổ thông một số môn khoa học tự nhiên. Sở Giáo dục và Đào tạo Lạg Sơn có nhu cầu tuyển giáo viên các bộ môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Kỹ thuật công nghiệp và Tin học.

Đối tượng tuyển dụng:

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chính quy hoặc tốt nghiệp đại học chính quy các ngành ngoài sư phạm đã được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm thuộc các ngành học trên.

Hồ sơ tuyển dụng gồm:

+ Bằng tốt nghiệp đại học (bản sao có công chứng);

+ Lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú);

+ Bảng điểm đánh giá kết quả học tập của trường đại học (bản sao có công chứng);

+ Bằng tốt nghiệp phổ thông, học bạ phổ thông (bản sao có công chứng);

+ Hồ sơ trúng tuyển, hồ sơ học sinh, sinh viên;

+ Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có.

Sinh viên có đủ các điều kiện về hồ sơ theo quy định hiện hành được Sở GD&ĐT xem xét bố trí về các trường ngay từ đầu năm học. Sau thời gian công tác ở tỉnh Lạng Sơn (3 năm với nữ và 5 năm đối với nam) và hoàn thành tốt nhiệm vụ thì cá nhân được giải quyết thuyên chuyển đi ngoài tỉnh theo nguyện vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với:

Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 025. 812606