Phiên bản Tiếng Việt 10:16:31 Ngày 19/04/2024 GMT+7
Sôi nổi Giải bóng đá Tứ hùng
Hoà chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), sáng 18/03/2023, tại sân bóng đá Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã diễn ra Giải bóng đá Tứ hùng.

Ban tổ chức giải đấu

Giải bóng đá Tứ hùng với sự tham gia của các đội bóng đến từ Đoàn Thanh niên các đơn vị Cục An ninh Chính trị nội bộ A03, ĐHQGHN, Bệnh viện K, Trường Đại học Đông Đô với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để tăng cường hơn nữa trong quan hệ phối hợp công tác giữa các đơn vị.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục An ninh Chính trị nội bộ (A03)

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ (A03) hoan nghênh các đội bóng và các vận động viên đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia, đồng thời ghi nhận những nỗ lực chuẩn bị chu đáo của Đoàn Thanh niên các đơn vị. Đại tá Nguyễn Anh Tuấn hy vọng, giải đấu sẽ làm tăng thêm không khí thi đua sôi nổi, gắn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả công tác.

4 đội tham gia giải bóng đá Tứ hùng

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt

Giải bóng đá Tứ hùng năm 2023 đã diễn ra hai trận đấu, chọn 2 đội thắng vào chung kết tranh nhất, nhì; 2 đội còn lại tranh hạng ba, tư. Kết quả, Đội Nhất thuộc về Trường Đại Học Đông Đô; Bệnh viện K đạt giải Nhì; ĐHQGHN đạt giải Ba; Giải Khuyến khích thuộc về A03. Tổng số 37 bàn thắng được ghi.

>>> Các tin bài liên quan:

- Trái tim bùng cháy “Lửa thanh xuân” qua hành trình đến các địa chỉ đỏ

- Tuổi trẻ ĐHQGHN: Giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên qua các “địa chỉ đỏ”

- Phong trào sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN nhiệm kỳ 2023-2025: Bản lĩnh - Trách nhiệm - Hội nhập

- Mùa hè xanh 2022: phát huy thế mạnh về những hoạt động chuyên môn

- Đoàn Thanh niên huy động các nguồn lực xã hội chung tay chăm lo, hỗ trợ sinh viên

Lan Anh - VNU Media
Bản tin ĐHQGHN số 387 | PDF