Tin tức  Thông báo  Sự kiện sắp tới 08:19:26 Ngày 19/04/2024 GMT+7
Thông báo về Chương trình Summer School 2023 của Đại học Kansai
Chương trình Summer School 2023 của Đại học Kansai là dịp để các bạn sinh viên ĐHQGHN nói riêng, sinh viên quốc tế nói chung có cùng niềm đam mê với đất nước Nhật Bản được gặp gỡ, giao lưu, học tập và trải nghiệm văn hóa tại xứ sở hoa anh đào.

Thông tin cụ thể về Chương trình:

1. Chù đề: Learning Osaka – the Mercantile Captial of Japan

2. Thời gian: Khóa 2 tuần (từ ngày 4 – 18/7 năm 2023 hoặc từ ngày 20/7 đến ngày 3/8 năm 2023); khóa 4 tuần (từ ngày 4/7 đến ngày 3/8 năm 2023)

3. Địa điểm: Nhật Bản

4. Hình thức tổ chức: Trực tiếp

5. Lệ phí: Từ 250.000 – 450.000 JPY tùy theo khóa học (chi tiết xem ở file đính kèm)

6. Đối tượng đăng ký:

- Sinh viên đang theo học ở trường CĐ/ĐH hoặc sinh viên mới tốt nghiệp nhưng vẫn đang theo học ở trường CĐ/ĐH/viện nghiên cứu;

- Có trình độ tiếng Anh từ B2 trở lên kheo khung đánh giá CEFR (tương đương IELTS 5.5 và TOEFL iBT 72);

- Có sức khỏe tốt và bảo đảm tham dự đầy đủ chương trình.

7. Hồ sơ đăng ký:

Bước 1: Điền đơn đăng ký online tại đây. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi những giấy tờ chứng minh bạn đủ điều kiện tham gia chương trình, có xác nhận của nhà trường sau khi bạn nộp hồ sơ online.

Bước 2: Nhận thông báo kết quả qua email trước ngày 12 tháng 5 năm 2023

Bước 3: Nộp lệ phí tham gia chương trình theo hướng dẫn

Bước 4: Nhận thư xác nhận tham gia chương trình

8. Thời hạn đăng ký: Sinh viên đăng ký và gửi hồ sơ trước ngày 16 tháng 4 năm 2023