Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị tổng kết quyết toán tài chính năm 2004 và tập huấn về quản lý đầu tư xây dựng
Hội nghị diễn ra trong hai ngày 24 và 25/11/2005.

Tham dự hội nghị có ThS. Nguyễn Thế Mạnh - Thanh tra Bộ Tài chính, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó giám đốc ĐHQGHN, TS. Phạm Quang Hưng - Phó giám đốc ĐHQGHN, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phụ trách tài chính và xây dựng cơ sở vật chất, các đồng chí trưởng phòng hành chính quản trị, trưởng phòng kế hoạch tài vụ, cán bộ kỹ thuật xây dựng của các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Ban Quản lý dự án (QLDA) xây dựng tại Hòa Lạc, Ban QLDA QG-HN 05, Ban QLDA QG-HN 07.

Sau khi GS.TS Mai Trọng Nhuận
phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Văn Ngọc - Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính đã trình bày báo cáo tổng kết quyết toán tài chính năm 2004 của ĐHQGHN. Báo cáo nêu rõ những vấn đề ĐHQGHN đã làm được và chưa làm được, những vấn đề cần chấn chỉnh, rút kinh nghiệm cũng như phương hướng, nhiệm vụ về công tác kế hoạch tài chính và xây dựng cơ sở vật chất của ĐHQGHN trong thời gian tới.

Tiếp đó, các chuyên gia của Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng đã trình bày các nội dung liên quan đến công tác kế hoạch tài chính và xây dựng cơ sở vật chất như: Trình tự, thủ tục quản lý vốn đầu tư; Một số kinh nghiệm và giải pháp vướng mắc trong thực tiễn; Dự thảo Luật đấu thầu; Những nội dung cơ bản của Luật xây dựng; Những nghị định hướng dẫn Luật xây dựng… và giải đáp thắc mắc của các đại biểu tham dự hội nghị.

 Nguyễn Anh Đức
Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :