Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên
Ngày 26/12/2005, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên năm 2005 do Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức đã bế giảng.

Tham gia lễ bế giảng có PGS.TS Phạm Kiên Cường - Trưởng Khoa và TS. Nguyễn Ngọc Đào - Phó trưởng Khoa Đào tạo bồi dưỡng Công chức và Tại chức, Học viện Hành Chính quốc gia; ThS. Trịnh Ngọc Thạch - Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN; các giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên của lớp.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kiều Oanh - Chủ nhiệm lớp đã đọc báo cáo tổng kết khoá học.

Trong ba tháng học tập trung liên tục (từ ngày 20/9), các học viên đã được nghe giới thiệu 27 chuyên đề của ba nhóm kiến thức cơ bản: Nhóm kiến thức về Nhà nước - Pháp luật; Nhóm kiến thức về Quản lý hành chính Nhà nước và kỹ năng hành chính; Nhóm kiến thức về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Ngoài ra, để tăng cường kiến thức thực tế, lớp học cũng được nghe báo cáo chuyên đề về Tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức trong ĐHQGHN. ĐHQGHN cũng đã tổ chức cho lớp đi thực tế tìm hiểu tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Các học viên đã trải qua 3 lần thi kiểm tra và viết tiểu luận theo phương pháp xử lý tình huống.

Kết thúc khoá học, có 92/93 học viên đã hoàn thành khoá học. Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đã quyết định khen thưởng 9 học viên có điểm trung bình chung trên 8,0 và có thái độ học tập tốt.

PGS.TS Phạm Kiên Cường, Trưởng Khoa Đào tạo bồi dưỡng Công chức và Tại chức, trao giấy chứng nhận cho các học viên là cán bộ lớp

 Tin & ảnh: Nguyễn Mai Hương
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :