Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐH Ngoại ngữ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2006, tại hội trường 10-12 ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có GS.TSKH Đào Trọng Thi - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện lãnh đạo các ban chức năng, Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đại biểu sinh viên của nhà trường.

Sau diễn văn chào mừng của Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Lợi là lễ trao tặng các phần thưởng, danh hiệu thi đua cho các cá nhân và đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác trong năm học 2005 – 2006, bao gồm: 1 Huân chương Lao động Hạng Nhì, 3 Huân chương Lao động Hạng 3, 1 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 1 Huy chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc, 122 kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục. Cũng trong dịp này, 4 giảng viên được công nhận chức danh Phó Giáo sư. TS Nguyễn Hoà, Phó Hiệu trưởng được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Phát biểu tại buổi lễ GS.TSKH Đào Trọng Thi đã đặc biệt nhấn mạnh vai trò của người thầy trong sự phát triển của xã hội, đồng thời biểu dương sự nỗ lực, những thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong năm học qua.

Thay mặt sinh viên toàn trường, em Nguyễn Minh Thuỷ, SV K37 Khoa NN&VH Anh Mỹ đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo. Cũng tại buổi lễ, ngoài những bó hoa tươi thắm, đoàn viên sinh viên trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng các thầy cô.

 Thanh Tú - Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :