Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị cán bộ công chức Trường ĐHCN năm 2007
Ngày 20/10/2007, Trường ĐHCN - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2007 nhằm tổng kết và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm 2007 đồng thời thống nhất phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm của năm 2008.

Tham dự hội nghị về phía ĐHQGHN có GS.TSKH. Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc, PGS.TS. Trần Kim Đỉnh – Chủ tịch Công Đoàn cùng đại diện một số ban chức năng.

Hội nghị đã nghe báo cáo của Ban giám hiệu về “Tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2007, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2008 và báo cáo về công tác tài chính”; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân về “Hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2007” và các tham luận: “Một số ý kiến đóng góp triển khai các chương trình đào tạo đại học và sau đại học hướng trình độ quốc tế”, “Một số ý kiến đóng góp về các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý và phục vụ quản lý”.

Trong khuôn khổ của hội nghị, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Hiệu trưởng Trường ĐHCN đã trả lời 23 ý kiến của cán bộ công chức được tập hợp từ các hội nghị cán bộ công chức cấp cơ sở và 15 ý kiến phát biểu tại Hội nghị.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, các đại biểu tham dự đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị. Hội nghị đã bày tỏ sự nhất trí cao với báo cáo của Ban giám hiệu về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2006 – 2007, thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2006 và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Nhà trường. Báo cáo đã nhìn thẳng sự thật, đánh giá đúng thực trạng những công việc làm được và những tồn tại bất cập cần tiếp tục được giải quyết.

Hội nghị cũng nhất trí với 5 nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện từng nhiệm vụ được Ban giám hiệu trình bày trong báo cáo. Ngoài ra, trên cơ sở các ý kiến thảo luận, các đại biểu đã đề nghị Ban Giám hiệu tập trung chỉ đạo thực hiện ngay 8 nhiệm vụ trước mắt, để tạo tiền đề cho việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường.

Với sự đoàn kết, đồng tâm nhất trí cao của toàn thể cán bộ, viên chức và sự chỉ đạo sát sao của tập thể lãnh đạo và nhà trường, tin rằng các nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết sẽ được thực hiện triệt để, thắng lợi.

 Ttin & ảnh: Thanh Nhàn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :