Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >
Hội nghị liên tịch Hội Cựu giáo chức ĐHQGHN
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2006, ngày 31/10/2006, Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội và Hội Cựu giáo chức Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị liên tịch tại Trung tâm Thực nghiệm Giáo dục Sinh thái Môi trường Ba Vì.

Đến dự Hội nghị có GS. Nguyễn Mậu Bành - Phó Chủ tịch Hội cựu Giáo chức Việt Nam. Hội nghị đã thảo luận và thông qua kế hoạch triển khai chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo - Bộ Công an - Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Đài truyền hình Việt Nam - Hội cựu Giáo chức Việt Nam về triển khai cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Vì Hội Cựu giáo chức các đơn vị đang chuẩn bị thành lập nên Thường vụ Công đoàn và Ban Chấp hành Hội cựu Giáo chức thống nhất các Công đoàn cơ sở xây dựng chương trình cụ thể triển khai cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” và lồng ghép vào chương trình công tác năm học 2006 - 2007.

Hội nghị đã kiểm điểm quá trình chuẩn bị thành lập Hội Cựu giáo chức ở 4 trường thành viên và thống nhất đề nghị Công đoàn các trường thành viên phối hợp với cán bộ Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức được phân công, báo cáo lãnh đạo thành lập Ban vận động thành lập Hội Cựu giáo chức và tiến hành Đại hội lần thứ I trong tháng 11 nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội nghị cũng đã thông qua chương trình phối hợp công tác của Hội Cựu giáo chức Đại học Quốc gia Hà Nội và Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội trong năm học 2006 - 2007.

Ban chấp hành Hội cựu giáo chức ĐHQGHN

Phạm Thị Kim Thanh