Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >
Hội nghị giao ban công tác Đảng quý I Trường ĐHKHTN
Sáng 31/3/2007 Đảng bộ Trường ĐHKHTN (ĐHQGHN) đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Đảng nhằm tổng kết công tác Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ công tác Đảng quý II năm 2007.

Đồng chí Nguyễn Văn Mậu, Bí thư Đảng uỷ đã trình bày báo cáo tổng kết và đưa ra nhiệm vụ của công tác Đảng Nhà trường trong quý II. Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và định hướng công tác quý II năm 2007 của Ban Giám hiệu do PGS.TS Bùi Duy Cam, Phó hiệu trưởng trình bày. Hội nghi cũng đã công bố các quyết định khen thưởng của Đảng uỷ ĐHQGHN đối với các chi bộ và đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐHKHTN đã có thành tích xuất sắc trong việc thực công tác Đảng giai đoạn 2003 - 2006. Có 14 chi bộ Đảng và 60 đảng viên được nhận giấy khen của Đảng uỷ ĐHQGHN. Đảng uỷ Trường ĐHKHTN cũng đã biểu dương 11 chi bộ và 115 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2006...

Trần Anh Tuấn (CTV) - Trang Tin tức Sự kiện