Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” 3 năm 2005 - 2007
Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” nhằm đánh giá và biểu dương những thành tích cán bộ nữ đã đạt được, đồng thời động viên chị em tiếp tục phấn đấu, vươn lên tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tính đến tháng 10/2006, tổng số cán bộ của ĐHQGHN là 2896, trong đó cán bộ nữ là 1354, chiếm tỷ lệ 46,47%. Nữ cán bộ đảm nhiệm hầu hết các mảng công tác như: giảng dạy, phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia quản lý và các hoạt động đoàn thể... Trong bất kỳ lĩnh vực công tác nào, các chị đều cố gắng hết sức mình, tận tuỵ, có trách nhiệm cao trong công việc được giao và đặc biệt ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

Cùng với việc hoàn thành tốt công tác ở trường và cơ quan, nữ cán bộ ĐHQGHN còn luôn chăm lo xây dựng cuộc sống gia đình. Các chị đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng gia đình Nhà giáo văn hoá và hầu hết đạt danh hiệu “Gia đình văn hoá”. Trong cuộc sống, các chị luôn đề cao tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, sinh viên trong những lúc khó khăn, hoạn nạn...

Với những thành tích đạt được, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tặng bằng khen cho tập thể nữ ĐHQGHN và PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc. 225 cá nhân và 27 tập thể đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” cấp ĐHQGHN.

 Linh Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :