Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
849 sinh viên Trường ĐHKHTN nhận bằng tốt nghiệp
Sáng 24/6/2011, Trường ĐHKHTN đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân Khoa học Khóa QH.2007.T.CQ và chương trình tài năng, tiên tiến ngành hóa học.

Tới dự có GS.TS Mai Trọng Nhuận, Giám đốc ĐHQGHN; PGS.TS Nguyễn Quý Thanh, Viện Phó Viện Đảm bảo Chất lượng Giáo dục.
Năm học 2010-2011 của Trường ĐHKHTN đã kết thúc tốt đẹp và đáng tự hào. Trong buổi lễ hôm nay có 849/1150 sinh viên khóa QH-2007-T được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, 9 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 149 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 557 sinh viên đạt loại khá và 114 sinh viên đạt loại trung bình. Số lượng sinh viên tham gia NCKH trong 2 năm gần đây là 424 sinh viên. 27 sinh viên được kết nạp Đảng. 16 sinh viên đạt giải cao kì thi Olympic Sinh viên Toán, Hóa, Lý Quốc gia, sinh viên Trần Mạnh Hùng đạt giải Ba Olympic Toán học Quốc tế năm 2009. PGS.TS Bùi Duy Cam, Hiệu Trưởng Trường ĐHKHTN khẳng định: Trường ĐHKHTN có quyền tự hào và tin tưởng về 849 sinh viên được nhận bằng Cử nhân Khoa học, Những gì các em có được ngày hôm nay mới chỉ là hành trang cơ bản ban đầu để các em bước vào một giai đoạn mới, giai đoạn cống hiến cho cộng đồng xã hội.
GS.TS Mai Trọng Nhuận đã trao Chứng chỉ KĐCL cho PGS.TS Bùi Duy Cam, đại diện tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHKHTN 
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Mai Trọng Nhuận chúc mừng các sinh viên khóa QH-2007-T, CQ đã vinh dự được nhận bằng Cử nhân Khoa học Trường ĐHKHTN - Trường ĐH danh tiếng nhất Việt Nam về lĩnh vực KHCB. Đồng thời, GS ghi nhận sự cống hiến của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lí Trường ĐHKHTN nói riêng và toàn thể cán bộ, giảng viên ĐHQGHN nói chung đã tận tụy, tâm huyết trong suốt cuộc đời cho sự nghiệp trồng người và bồi dưỡng tài năng cho đất nước.
GS.TS Mai Trọng Nhuận nhấn mạnh, Trường ĐHKHTN đã có 2 lĩnh vực được lọt vào top 200 châu Á và đặc biệt chương trình cử nhân đào tạo tài năng ngành vật lí đạt cấp độ 2 chương trình kiểm định chất lượng của ĐHQGHN. Đây là bước khởi đầu quan trọng trong việc tiến tới chuẩn khu vực và quốc tế trong kiểm định giáo dục đại học.
GS.TS Mai Trọng Nhuận và PGS.TS Bùi Duy Cam trao bằng khen của ĐHQGHN cho sinh viên
Giám đốc mong muốn, các em hãy tiếp tục phát huy thật tốt 6 giá trị cốt lõi của ĐHQGHN là sáng tạo - tiên phong - chất lượng cao - tích hợp - trách nhiệm - phát triển bền vững với khẩu hiệu hành động là đạt đỉnh cao dựa vào tri thức. Món quà vô giá mà các em dành tặng cho tất cả các thầy cô giáo là những thành tựu lao động sáng tạo ở bất cứ vị trí công tác và bất cứ công việc gì. ĐHQGHN và cộng đồng giáo dục Việt Nam đang mong chờ thành tựu sáng tạo, đột phá hơn nữa của Trường ĐHKHTN trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức, đổi mới quản trị đại học, tiên phong tham gia kiểm định chất lượng khu vực và quốc tế, xây dựng văn hóa chất lượng,… để Trường sớm đạt chuẩn quốc tế.
Tại buổi lễ, GS.TS Mai Trọng Nhuận và PGS.TS Bùi Duy Cam đã trao bằng khen của ĐHQGHN cho 9 sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; PGS.TS Bùi Duy Cam và GS.TS Nguyễn Hữu Dư đã trao giấy khen của Trường ĐHKHTN cho 18 sinh viên giỏi đầu ngành.
GS.TS Mai Trọng Nhuận trao chứng chỉ Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cử nhân khoa học tài năng ngành Vật lý đạt cấp độ 2 tiêu chuẩn KĐCL chương trình đào tạo của ĐHQGHN cho Trường ĐHKHTN – Đây là thành quả, là sự ghi nhận của ĐHQGHN đối với sự cố gắng, nỗ lực của Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐHKHTN đã tích cực thực hiện nhiệm vụ chiến lược của ĐHQGHN.
 GS.TS Mai Trọng Nhuận phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

 Việt Hà - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :