Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
VNU-UET: 318 sinh viên nhận bằng cử nhân
Ngày 28/06/2013, Trường ĐH Công nghệ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chính quy khóa QH-2009-I/CQ (niên khóa 2009-2013).

Tại buổi lễ, Trường ĐH Công nghệ đã công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 50 sinh viên của 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, 36 sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao, 232 sinh viên của 3 chương trình đào tạo chuẩn, trong số đó có 8 sinh viên đạt loại xuất sắc, 59 sinh viên loại giỏi và 220 sinh viên loại khá, đạt 90,3% tổng số sinh viên tốt nghiệp ĐH loại khá trở lên.
Trong hoạt động nghiên cứu sinh viên năm 2012-2013, khóa QH-2009 đã có 2 nhóm sinh viên đạt giải nhất, 6 nhóm giải nhì, 6 nhóm giải ba ở hội nghị sinh viên NCKH cấp trường, và công trình nhóm sinh viên giải nhất của ngành Khoa học Máy tính được gửi dự thi giải thưởng công trình khoa học sinh viên ĐHQGHN.
PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Hiệu trưởng cho biết, đây là năm thứ 2 Khóa cử nhân hệ NVCL ra trường với 50,51% sinh viên năm cuối thuộc 2 ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Điện tử - Viễn thông tốt nghiệp đúng hạn, đáp ứng các chuẩn đầu ra theo Quy định của ĐHQGHN. Khi thực hiện quá trình đào tạo các ngành học trong khóa QH-2009, Trường tiếp tục thu hút được sự tham gia của nhiều chuyên gia, giáo sư nước ngoài có danh tiếng của châu Âu, Nhật, Mỹ, Úc, Hàn. Đặc biệt, tại các lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với sự tham gia của các giáo sư và giảng viên nước ngoài, các sinh viên đều thể hiện tốt năng lực giao tiếp và trao đổi học thuật bằng tiếng Anh, nhiều sinh viên đã có công trình công bố tại Hội nghị khoa học Quốc tế cùng giảng viên. Trong đó, 23/50 sinh viên của cả 2 khoa Công nghệ thông tin và Điện tử - Viễn thông được xếp loại tốt nghiệp xuất sắc, giỏi.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :