Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Họp Ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2007
Ngày 30/3/2007, tại ĐHQGHN đã diễn ra cuộc họp Ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2007 dưới sự chủ trì của GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó giám đốc ĐHQGHN, Trưởng ban Chỉ đạo.

Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2007; đại diện lãnh đạo Phòng đào tạo của đơn vị đào tạo; chuyên viên phụ trách máy tính tuyển sinh của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc ĐHQGHN.

Sau khi TS. Vũ Viết Bình - Phó trưởng Ban Đào tạo đọc quyết định công bố danh sách Ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học hệ chính quy ĐHQGHN năm 2007, các đại biểu tham dự cuộc họp đã tập trung thảo luận, góp ý cho Dự thảo “Quy định về công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy ở ĐHQGHN năm 2007”, trong đó đặc biệt tập trung thảo luận về các vấn đề: quy định điểm sàn; tỷ lệ tối thiểu tuyển NV2 và 3; phê duyệt điểm trúng tuyển; quy định về ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT; công tác coi thi tại cụm thi thành phố Vinh và đề xuất ý kiến về phần mềm tuyển sinh năm 2007…

Sau khi tổng hợp, nghiên cứu kỹ các ý kiến đề xuất, ĐHQGHN sẽ chính thức ban hành Quy định về công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy ở ĐHQGHN năm 2007.

GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó giám đốc ĐHQGHN, Trưởng Ban chỉ đạo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2007 chủ trì cuộc họp.

Chuyên gia máy tính Nguyễn Nam Hải đề xuất ý kiến về phần mềm tuyển sinh năm 2007.

Tin & ảnh: Lưu Mai
- Trang Tin tức Sự kiện