Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
ĐHQGHN tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2013
Ngày 15/06/2013, ĐHQGHN đã tổ chức ngày thi đầu tiên tuyển sinh sau đại học (SĐH) đợt 1 năm 2013 với 2314 thí sinh tham gia trên tổng số 2633 hồ sơ, đạt trên 88%.

Trong đợt thi này, toàn ĐHQGHN có 11 đơn vị đào tạo SĐH tại 5 Hội đồng tuyển sinh (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Công nghệ, Trường ĐH Kinh tế).
Ban chỉ đạo tuyển sinh SĐH ĐHQGHN đã kiểm tra, giám sát, đôn đốc về công tác tuyển sinh theo đúng Quy chế đào tạo SĐH ở ĐHQGHN và các Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhìn chung, công tác chuẩn bị của các đơn vị về cơ sở vật chất, an ninh, y tế chu đáo, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia. Theo đánh giá của PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN, Trưởng Ban chỉ đạo Tuyển sinh, buổi thi đầu tiên đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế tuyển sinh sau đại học của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN.

PV - VNU Media