Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với Đại học Nam Đài (Đài Loan)
Từ đầu năm 2008, Đại học Nam Đài đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế tuyển chọn các sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Kinh tế cho các chương trình đào tạo MBA giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đài Loan.

Trong buổi làm việc ngày 15/4/2009 lãnh đạo hai bên thống nhất sẽ tiến tới thỏa thuận chọn Đại học Kinh tế - ĐHQGHN làm đầu mối để tuyển chọn những sinh viên xuất sắc ở tất cả các trường đại học khu vực phía Bắc Việt Nam cho chương trình của Đài học Nam Đài. 

“Những luận cứ khoa học cho việc phát triển ngành dịch vụ của Việt Nam đến năm 2020” là nội dung nghiên cứu của đề tài cấp Nhà nước, thuộc Chương trình nghiên cứu trọng điểm cấp nhà nước KX01/06-10: “Những vấn đề cơ bản của phát triển kinh tế Việt Nam đến năm 2020”, do Trường Đại học Kinh tế chủ trì và PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn làm chủ nhiệm. Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu này, Đại học Kinh tế và Đại học Nam Đài sẽ phối hợp tổ chức chương trình khảo sát thực tế cũng như tọa đàm khoa học cho nhóm nghiên cứu chính của đề tài tại Đài Loan nhằm trao đổi thông tin và nghiên cứu kinh nghiệm phát triển của Đài Loan trong phát triển ngành dịch vụ.

 

 Bích Ngân - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :