Hội thảo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Hội thảo
Mời viết bài Hội thảo quốc tế “Trí tuệ nhân tạo và con người: những tác động đa chiều của một cuộc cách mạng công nghệ”

Viện Quốc tế Pháp ngữ phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), trường Đại học Việt Nhật và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Trí tuệ nhân tạo và con người: những tác động đa chiều của một cuộc cách mạng công nghệ”, với sự đồng hành của Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) sự hợp tác của Làng Công nghệ tiên phong - TECHFEST (Frontier Village). Sự kiện diễn ra vào ngày 21/10/2021 tại Hà Nội và nằm trong chuỗi hội thảo liên ngành DAAS (Diderot Advanced Academic Seminars) của IFI được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ và là một trong các sự kiện tiền đề của TECHFEST 2021.

Hội thảo quy tụ những quan điểm, góc nhìn và phân tích đa chiều về tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) tới con người và xã hội loài người nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn trong những tác động về kinh tế, văn hóa, chính trị, môi trường và trên hết là vấn đề tồn vong của nhân loại.

Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời các chuyên gia, cán bộ giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà khoa học...viết bài cho hội thảo. Các bài viết sẽ được hội đồng khoa học thẩm định và đăng trong Kỷ yếu chuỗi hội thảo DAAS 2021 (có số ISBN). Những bài viết xuất sắc sẽ được lựa chọn đăng trên Ấn phẩm Khoa học Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á – Thái Bình Dương (ISBN quốc tế và ISSN 2525-2488).

Thời hạn gửi đề xuất, toàn văn tham luận:

Thời hạn gửi đề xuất tham luận:    20/8/2021

Thời hạn gửi toàn văn tham luận:  05/10/2021

Thể lệ đối với bài đề xuất tham luận và toàn văn tham luận

Đề xuất tham luận (tên bài viết, tên tiểu mục, từ khoá): không quá 500 từ

Toàn văn tham luận (không kể tên bài, tóm tắt và từ khóa): không quá 5000 từ

Toàn văn tham luận được soạn thảo dưới dạng .docx, không cách dòng, kèm theo họ tên tác giả, số điện thoại, cơ quan công tác.

Hình thức bài viết: Bài viết được trình bày với cỡ chữ 13 giãn dòng Single, sử dụng font chữ Times New Roman. Căn lề: trên 2 cm; dưới 2 cm; phải 2 cm; trái 3 cm. Các trang, hình, bảng biểu phải được đánh số rõ ràng, chính xác.

Ngôn ngữ trình bày tham luận: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp

Lệ phí đăng kỷ yếu: 1.000.000 đồng/bài.

Hướng dẫn trình bày tham luận tại file đính kèm

Thông tin chi tiết về Hội thảo:

http://ifi.edu.vn/vi/news/DAAS-2021/Moi-viet-bai-cho-Hoi-thao-quoc-te-Tri-tue-nhan-tao-va-con-nguoi-Nhung-tac-dong-da-chieu-cua-mot-cuoc-cach-mang-cong-nghe-1151.html

Hoặc liên hệ:

Email:  anhthu.dao@vnu.edu.vn / brain.ifi@vnu.edu.vn

Số điện thoại liên hệ: 024 37 450 173/ máy lẻ 309; Di động: 0948350718

Địa chỉ nhận thư: Phòng 602, nhà G7, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Trọng Minh - VNU - IFI
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :