Hội thảo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Hội thảo
Hội thảo Nâng cao năng lực về tiếp cận công bằng và thành công trong Giáo dục Đại học
Quỹ Á-Âu, Singapore thông báo về việc tổ chức Hội thảo Nâng cao Năng lực về Tiếp cận Công bằng và Thành công trong Giáo dục Đại học diễn ra trực tuyến từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Đây là một trong hai sáng kiến dựa trên các khuyến nghị từ Hội nghị Khu vực ASEF lần thứ 8 về Giáo dục Đại học (ARC8) vừa kết thúc. Dự án cũng đang đóng góp vào Ngày Thế giới Tiếp cận Giáo dục Đại học (WAHED) vào năm 2021.

Hội thảo Nâng cao Năng lực được thiết kế dành cho các nhà quản lý, học giả và quản trị viên đại học từ Châu Á và Châu Âu, những người mong muốn nâng cao sự hòa nhập vào các cơ sở giáo dục của mình. Một nhóm gồm 30 người tham gia sẽ trao đổi các phương pháp hiệu quả nhất, mở rộng mạng lưới chuyên môn và phát triển các kế hoạch hành động riêng nhằm nâng cao tính công bằng trong các hoạt động của trường đại học của mình. Ban Tổ chức kêu gọi đại biểu tham gia từ 51 quốc gia ASEM đáp ứng các tiêu chí sau tham gia dự án:

·         Các nhà quản lý, học giả và quản trị viên trong các cơ sở giáo dục đại học bậc đại học

·         Làm việc tại một trường đại học trong nước ASEM

·         Trình độ tiếng Anh thành thạo (viết và nói)

Thời hạn nộp đơn là vào thứ Tư, ngày 10 tháng 11 năm 2021, 23:59 giờ UTC

Thông tin đăng ký: https://asiaeuropefoundation.formstack.com/forms/cbw_equity_application_form

Ban HT&PT - VNU Media