Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Chương trình tình nguyện “Bạn ấm – Tôi ấm”

Hưởng ứng “Năm tình nguyện 2014”, CLB Tình nguyện Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội phát động chương trình tình nguyện mang tên “Bạn ấm – Tôi ấm” tại xã Nật Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình nhằm quyên góp, ủng hộ đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em hiếu học vùng sâu vùng xa.
Đây là chương trình trọng điểm của CLB Tình nguyện vào mùa đông năm 2014 với mong muốn trao tận tay những món quà ấm áp từ những tấm lòng hảo tâm, sẻ chia những khốn khó, những buốt giá núi cao và kịp thời sưởi ấm một phần giá rét mùa lạnh.
Trong hai ngày 24 và 25/1/2015, các tình nguyện viên đến từ CLB Tình nguyện Khoa Luật ĐHQGHN sẽ mang tới ngọn lửa tình nguyện ấm áp, ngọn lửa của những cá nhân, tập thể hảo tâm đóng góp cho chương trình “Bạn ấm – Tôi ấm” đến với nhân dân vùng cao.
Ngoài những phần quà sẽ được trao tận tay cho người dân, CLB còn tổ chức những hoạt động tình nguyện giúp đỡ người dân như làm đường, trồng cây, tuyên truyền, sinh hoạt, tổ chức trò chơi vừa dạy vừa học các em nhỏ, buổi giao lưu văn nghệ với Đoàn xã nhằm phục vụ đời sống tinh thần của bà con...
- Hình thức quyên góp: Quần áo, giày dép, chăn màn, lương thực – thực phẩm, sách vở, dụng cụ học tập cũ và mới, tiền mặt…
- Thời gian: Từ ngày 17/11/2014 đến ngày 06/12/2014
- Địa điểm: Nhà G3 – ĐHQGHN - 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

 VNU Media - VNU - Law
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :