Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Dự án trải nghiệm của giới trẻ Đông Nam Á về biến đổi khí hậu
ĐHQGHN nhận được thông tin từ Mạng lưới các trường đại học ASEAN về Giáo dục Sinh thái và Văn hóa (AUN-EEC) đang thực hiện 1 dự án toàn cầu nêu lên những câu chuyện, trải nghiệm và cảm xúc của giới trẻ Đông Nam Á về chủ đề biến đổi khí hậu.

Mạng lưới Đại học ASEAN về Giáo dục Sinh thái và Văn hóa (AUN-EEC) hiện đang hợp tác với Turn It Around! Flashcards for Education Futures nhằm thực hiện một dự án toàn cầu nêu bật những câu chuyện, trải nghiệm và cảm xúc của giới trẻ Đông Nam Á xung quanh chủ đề biến đổi khí hậu. Với mục tiêu xây dựng một bộ bài phản ánh tiếng nói và nguyện vọng của giới trẻ Đông Nam Á, dự án này sử dụng tác phẩm nghệ thuật, thơ và chữ viết để truyền đạt cho các nhà lãnh đạo và nhà giáo dục thế giới về những thay đổi mà giới trẻ Đông Nam Á hy vọng sẽ thấy từ chính sách môi trường và giáo dục khí hậu.

Bất kỳ ai dưới 30 tuổi và đến từ Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan hoặc Việt Nam đều được hoan nghênh tham gia vào dự án này và gửi bài dự thi trước ngày 3 tháng 11. Những người được chọn sẽ được nhận tiền thưởng và có cơ hội để các tác phẩm đó được chia sẻ với các nhà lãnh đạo và nhà giáo dục trên thế giới.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email tới địa chỉ turnitaroundcards@gmail.com và xem trang web www.turnitaroundcards.org để tìm thêm thông tin về dự án.

Ban Hợp tác và Phát triển - VNU Media