Việc làm
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Việc làm
Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng tuyển viên chức năm 2012

I - ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
Người đăng ký dự thi tuyển phải có đủ các điều kiện được quy định tại Điều 22 Luật Viên chức, cụ thể như sau:
1.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
b) Tuổi không quá 35;
c) Có đơn đăng ký dự tuyển;
d) Có lý lịch rõ ràng;
đ) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;
e) Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
g) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.
1.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
II. SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN, YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ, CHUYÊN NGÀNH VÀ CÁC YÊU CẦU KHÁC, VỊ TRÍ VIỆC LÀM DỰ KIẾN BỐ TRÍ
Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng
Số lượng cần tuyển
Yêu cầu về trình độ, chuyên ngành đào tạo và các yêu cầu khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển
Vị trí việc làm dự kiến bố trí
1.
Phòng Truyền thông – Báo chí
- Yêu cầu:
+ Thạc sĩ hoặc cử nhân tốt nghiệp đại học loại khá trở lên thuộc các ngành báo chí, ngành gần với ngành báo chí hoặc khối ngành khoa học xã hội và nhân văn của các trường đại học công lập trong nước hoặc tại các cơ sở giáo dục đại học uy tín nước ngoài;
+ Ngoại ngữ trình độ B, tin học văn phòng;
+ Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm làm việc ở vị trí phóng viên;
+ Không có khuyết tật hình thể.
- Ưu tiên:
+ Có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ;
+ Có kinh nghiệm trong việc viết tin, bài cho Cổng thông tin điện tử, Website, tạp chí, báo,…;
+ Có khả năng quay camera và dựng hình;
+ Từng làm việc trong các cơ sở giáo dục đào tạo.

Phóng viên của Cổng thông tin điện tử và Bản tin Đại học Quốc gia Hà Nội
2.
Phòng Tổ chức sự kiện
-Yêu cầu:
+ Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên ngành báo chí truyền thông, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông tại các trường đại học công lập trong nước hoặc tại các cơ sở giáo dục đại học uy tín nước ngoài;
+ Ngoại ngữ trình độ B, tin học văn phòng;
+ Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm, vui vẻ, nhiệt tình, có khả năng chịu đựng áp lực công việc, sẵn sàng hợp tác và làm việc theo nhóm,…;
+ Không có khuyết tật hình thể.
 - Ưu tiên
+ Đang trong quá trình đào tạo bậc sau đại học các ngành ngành báo chí truyền thông, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông;
+ Có bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ chuyên ngành phù hợp;
+ Có kinh nghiệm xử lý thông tin trên các phần mềm quản trị Website, quản trị mạng,…;
+ Có kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, điều hành các công việc liên quan đến hậu cần của sự kiện.
Chuyên viên tổ chức sự kiện
III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN
1. Đơn đăng ký dự thi tuyển (theo mẫu).
2. Bản sơ yếu lý lịch đăng ký tuyển dụng công chức (theo mẫu);
3. Bản sao giấy khai sinh;
4. Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập (bảng điểm) theo yêu cầu vị trí dự tuyển;
5. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
6. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
- 2 phong bì dán tem, ghi sẵn địa chỉ người nhận và 2 ảnh cỡ 3 x 4 của người dự tuyển.
(Hồ sơ đựng trong bì cỡ 22 x 32 cm, mặt ngoài ghi “Hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức vào Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng năm 2012”, ghi đầy đủ họ và tên, thống kê đầy đủ các loại giấy tờ trong bì hồ sơ; mẫu đơn đăng ký dự tuyển và sơ yếu lý lịch đăng ký tuyển dụng viên chức năm 2012).
-Hồ sơ dự thi không trả lại.
IV. HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG THI TUYỂN
1. Môn kiến thức chung: thi viết một bài về hệ thống giáo dục đào tạo Việt Nam chủ trương, đường lối, chính sách giáo dục của Đảng, Nhà nước; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân; pháp luật về viên chức, các vấn đề về cải cách hành chính nhà nước; Các thông tin về Đại học Quốc gia Hà Nội.
2. Môn nghiệp vụ chuyên ngành: thi viết một bài và thi vấn đáp một phần về nghiệp vụ chuyên ngành theo yêu cầu của vị trí việc làm.
3. Môn ngoại ngữ: thi Tiếng Anh theo hình thức bài thi viết và vấn đáp phù hợp yêu cầu của vị trí việc làm.
Miễn thi trong trường hợp môn nghiệp vụ chuyên ngành không phải là ngoại ngữ nếu: có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học về ngoại ngữ; bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học tại cơ sở đào tạo bằng tiếng nước ngoài ở Việt Nam.
4. Môn tin học văn phòng: thi viết và thực hành trên máy tính.
Miễn thi môn tin học văn phòng trong trường hợp có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành công nghệ thông tin trở lên.
V. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ LỆ PHÍ THI:
- Thời hạn nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 06/8/2012 đến hết ngày 04/9/2012, giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng, ĐHQGHN (không chấp nhận hồ sơ gửi theo đường bưu điện).
- Địa điểm nộp hồ sơ:
Chị Nguyễn Hồng Ngọc, Phòng Hành chính – Tổ chức
Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng - ĐHQGHN
Địa chỉ: Phòng 102, Nhà Điều hành, ĐHQGHN, Số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ngocnh@vnu.edu.vn
- Lệ phí thi: Theo quy định tại Thông tư liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2010 của Liên Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ.
Cụ thể là 260.000đ/người khi có dưới 100 thí sinh đăng ký dự thi; 200.000đ/người khi có 100 đến dưới 500 thí sinh đăng ký dự thi./.

Trung tâm TT&QHCC - VNU Media