Việc làm
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Việc làm
Khoa Quản trị và Kinh doanh tuyển dụng nhân sự

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQGHN tuyển dụng 03 chuyên viên Tuyển sinh các chương trình Thạc sĩ.

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) là đơn vị trực thuộc ĐHQGHN. Qua 22 năm phát triển, Khoa Quản trị và Kinh doanh đã khẳng định thương hiệu là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực và các vấn đề an ninh phi truyền thống.

Để thực hiện mục tiêu trở thành mô hình nhà trường từ năm 2019, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội cần tuyển dụng vị trí nhân sự là Chuyên viên tuyển sinh, chi tiết như sau:

1. Số lượng: 03 người

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp cử nhân, chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing/sales là 1 lợi thế;

- Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành;

- Tự tin, linh hoạt, khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt, năng động và chủ động trong công việc;

- Ngoại hình ưa nhìn, ưu tiên nam.

3. Mô tả công việc:

- Xây dựng các kênh tuyển sinh dài hạn (cử nhân, thạc sĩ) thông qua phát triển đại lý, online marketing, ngoại giao…

- Tư vấn và thuyết phục học viên tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của Khoa.

- Hỗ trợ học viên trong quá trình học.

- Đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh được giao

- Lập kế hoạch, thực hiện, kiểm soát và báo cáo việc thực hiện tư vấn cho từng đợt tuyển sinh.

- Liên tục cập nhật thông tin tuyển sinh chương trình và các hoạt động marketing để quảng bá tuyển sinh.

- Các công việc khác theo sự phân công của cán bộ quản lý và Ban Chủ nhiệm Khoa.

4. Quyền lợi:

- Lương từ 8-10 triệu

- Lương tháng 13 và thưởng KPI

- Làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và rèn luyện chuyên môn.

- Các chế độ đãi ngộ theo Luật lao động.

- Được cấp học bổng cho các chương trình đào tạo thạc sĩ tổ chức tại Khoa QT&KD, ĐHQGHN.

5. Địa điểm, thời gian làm việc:

- Nhà B1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Thời gian: giờ hành chính

6. Nhận hồ sơ:

- Từ ngày 26/1/2018 đến hết ngày 28/02/2018;

- Nộp trực tiếp hoặc qua email: ngoclt@hsb.edu.vn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Tổ chức cán bộ - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB). ĐT: (024) 37548456 - số máy lẻ: 242

VNU Media - VNU HSB