Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tuyển sinh  >  
Hiện nay, em đang là học sinh THPT. Em có ý muốn học tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, em muốn biết thêm về những thông tin về việc đi du học:1. Đối tượng được đi du học; 2. Các gói học bổng. Em xin trân thành cảm ơn!

Ths. Vương Thị Phương Thảo
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có các chương trình học bổng du học nước ngoài cho sinh viên của trường như sau:
1. Các chương trình học bổng của các nước dành cho Chính phủ Việt Nam thông qua Bộ Giáo dục và đào tạo: Các ngành tuyển sinh tùy theo mỗi nước, mỗi trường. Điều kiện là em phải có kết quả học tập cao (từ loại giỏi trở lên điểm trung bình tích lũy từ 3,2/4,0 trở lên); Có trình độ tiếng Anh tốt (một số nước có thể là tiếng Pháp, Nhật, Đức,...) thường là tương đương 6.0 IELTS trở lên. Các em nộp hồ sơ và sẽ được xem xét.
2. Các chương trình trao đổi sinh viên hoặc các Trường, Viện nước ngoài ký hợp tác với Đại học Quốc Gia Hà Nội và với Trường ĐHKHTN. Những ngành cấp học bổng học tập tại nước ngoài cũng tùy từng trường. Điều kiện học tập cũng yêu cầu tương đương mục 1.
3. SV các chương trình tiên tiến, đạt trình độ quốc tế có cơ hội đi thực tập, trao đổi SV ở nước ngoài với các trường đối tác ở Hoa Kỳ. SV tốt nghiệp có cơ hội học sau đại học tại các trường đối tác này.
Như vậy, nếu em có kết quả học tập xuất sắc và trình độ tiếng Anh tốt thì cơ hội có được học bổng du học nước ngoài sẽ không quá khó khăn.
Chúc em đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới!
 

 VNU Media - Ban Đào tạo
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan
Trang: 1   | 2   | 3   | 4   |