Tin các đơn vị
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin các đơn vị  >
Thông báo về việc tạm dừng tiếp nhận đăng ký chuyển ca thi trong điều kiện giãn cách xã hội với học sinh trung học phổ thông ngoài Hà Nội

Căn cứ tình hình thực tế của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 (COVID-19) trong thời gian qua và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và hướng dẫn liên ngành y tế và giáo dục về công tác phòng, chống COVID-19 đối với các kỳ thi trong thời gian tới, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo:

Tạm dừng nhận đăng ký chuyển ca thi của kỳ thi đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông ở Đại học Quốc gia Hà Nội đối với các thí sinh ở các địa phương ngoài thành phố Hà Nội cho đến khi có thông báo mới kể từ 12h00, thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021.

Các thí sinh thuộc khu vực Hà Nội tiếp tục được rà soát để đảm bảo công tác phòng dịch an toàn theo quận/huyện đang sinh sống.

Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội rất mong nhận được sự chia sẻ của các thí sinh/quý phụ huynh để đảm bảo an toàn phòng dịch. Thông tin hỗ trợ liên hệ:

- Số điện thoại:      1900.8668.91

- Email:                khaothi@vnu.edu.vn