Thông tin hoạt động
Trang chủ   >  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG  >   Thông tin hoạt động  >  
Khai giảng Khóa 31 Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp
Ngày 28/11/2020, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQGHN đã khai giảng khóa 31 đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp.

Học viên tham gia khóa đào tạo là lãnh đạo, cán bộ quản lý và giảng viên đến từ các cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước, đáp ứng các yêu cầu quy định tại Thông tư số 18/2013/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 5 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp.

Tham dự lễ khai giảng có Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Mỹ Phong. Về phía Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQGHN có Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đinh Văn Toàn cùng các chuyên gia và giảng viên của Trung tâm.

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

Phát biểu khai giảng khóa đào tạo, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đinh Văn Toàn nhấn mạnh mục tiêu và kết quả đầu ra của khóa đào tạo, tin tưởng các học viên là cán bộ chủ chốt sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ có vai trò quan trọng trong các hoạt động đảm bảo chất lượng ở cơ sở giáo dục đại học và tham gia hoạt động đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục.

TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu

Các học viên tham gia khóa học bày tỏ mong muốn và kỳ vọng sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ góp phần xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng, nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời cam kết sẽ chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các quy định của khóa học và nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt.

Khóa 31 đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp diễn ra từ ngày 21/11/2020 và kết thúc ngày 20/12/2020. Các học viên đã hoàn thành Module A (online), tham dự đợt học tập trung Module B từ ngày 28/11 đến hết ngày 03/12/2020.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng và hoạt động của khóa học:

 

 

 

 

 Nguyễn Thị Quỳnh Anh
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :