TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 29/06/2012 GMT+7
Trường ĐHCN trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH – 20008 - I/CQ
Sáng 29/6/2012, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 298 sinh viên trong đó có 294 sinh viên khóa QH – 20008 - I/CQ.
GS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, nối tiếp thành công trong việc tiên phong đào tạo thạc sĩ theo Nhiệm vụ chiến lược, năm 2012 là năm đầu tiên Trường ĐHCN có tân cử nhân đào tạo theo Nhiệm vụ này. PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình thông tin thêm, 94 sinh viên hệ Nhiệm vụ chiến lược của Trường ĐHCN sẽ được vinh danh và nhận Bằng cử nhân trong lễ trao bằng đặc biệt của ĐHQGHN được tổ chức trong đầu tháng 7. Cùng với đó, Hiệu trưởng Trường ĐHCN cũng chia sẻ các thông tin về thành tích của sinh viên khóa QH – 2008 – I đã đạt được trong thời gian qua. PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình nhấn mạnh, các tân cử nhân của Nhà trường đã được thụ hưởng những điều tốt đẹp nhất trong quá trình đào tạo và ông bày tỏ tin tưởng, với hành trang mà các tân cử nhân tích lũy được sẽ giúp các bạn đủ tự tin trong chặng đường sắp tới, cống hiến cho xã hội và làm rạng rỡ thêm danh tiếng của Trường ĐHCN – ĐHQGHN.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể thầy trò Trường ĐHCN đã đạt được trong năm học vừa qua. GS.TS Nguyễn Hữu Đức chia sẻ, Trường ĐHCN đã có nhiều điểm mới so với các năm trước đây và mong rằng tân cử nhân của nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới. Ông bày tỏ sự vui mừng khi đội ngũ giảng viên của Nhà trường đã đào tạo nên những tân cử nhân chất lượng cao, trình độ cao, có kiến thức, tầm nhìn và có những hành xử tốt đẹp.
Phó Giám đốc đặc biệt nhấn mạnh đến thành tựu của Trường ĐHCN trong việc đi tiên phong đào tạo theo Nhiệm vụ chiến lược cả ở bậc đại học và sau đại học. Năm 2012 đặc biệt đối với Trường ĐHCN nói riêng và ĐHQGHN nói chung: năm đầu tiên có cử nhân theo hệ Nhiệm vụ chiến lược, tân cử nhân được đào tạo kĩ năng mềm,…
GS.TS Nguyễn Hữu Đức cho biết, ĐHQGHN đã triển khai một số hợp tác trong đào tạo liên ngành với ĐH Nangyang (Singapore) và nhiều tân cử nhân của Trường ĐHCN đã được ĐH Nangyang đồng ý cấp học bổng tiến sĩ ngay khi tốt nghiệp bậc đại học.
Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức cũng biểu dương Trường ĐHCN trong việc kiên định mục tiêu đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao thông qua hợp tác trường – viện và doanh nghiệp thời gian qua. Ông chia sẻ, từ thực tiễn triển khai thành công ở ĐHQGHN đã thúc đẩy sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa 4 trụ cột khoa học – đào tạo của Việt Nam, thu hút sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo cấp cao của Chính phủ.
 
 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược