Tin tức   Tin tức chung 12:36:02 Ngày 26/10/2022 GMT+7
Thư cảm ơn của Giám đốc ĐHQGHN
Lễ Khai giảng đầu tiên tại Hòa Lạc vào ngày 23/10/2022 là sự kiện mang ý nghĩa lịch sử, đánh dấu sự chuyển mình của ĐHQGHN hướng tới một không gian phát triển mới, một tầm cao mới.

THƯ CẢM ƠN

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) xin gửi tới các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên ĐHQGHN qua các thời kỳ, các đơn vị đối tác và doanh nghiệp vì mọi quan tâm, ủng hộ ĐHQGHN trong quá trình xây dựng và phát triển, đặc biệt là sự tham dự, gửi hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 tại Hòa Lạc, ngày 23 tháng 10 năm 2022.

Lễ Khai giảng đầu tiên tại Hòa Lạc là sự kiện mang ý nghĩa lịch sử, đánh dấu sự chuyển mình của ĐHQGHN hướng tới một không gian phát triển mới, một tầm cao mới. Sự kiện thêm thành công và ý nghĩa hơn rất nhiều khi nhận được sự quan tâm và hiện diện của Quý Thầy Cô, các anh chị và bạn bè đối tác - một niềm vinh dự đối với ĐHQGHN.

ĐHQGHN xin phép bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm và sự đồng hành của Quý vị trên chặng đường sắp tới, để ĐHQGHN nhanh chóng vươn lên, phát triển bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, xứng đáng với niềm tự hào của lớp lớp thế hệ thầy cô giáo, học sinh sinh viên.

Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Chúc sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày càng phát triển.

Lê Quân

- Lễ Khai giảng đầu tiên của ĐHQGHN tại Hòa Lạc