TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 27/02/2023 GMT+7
VNU-UMP: Học viên cao học khóa đầu tiên bảo vệ luận văn thạc sĩ
Ngày 22/02/2023, Trường ĐH Y Dược, ĐHQGHN (VNU-UMP) đã tổ chức khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 30 học viên cao học khóa I (2021-2023) gồm các chuyên ngành Răng Hàm Mặt, Nhi khoa, Nhãn khoa.

Hội đồng đánh giá luận văn, Ban giám hiệu Nhà trường chụp hình cùng các học viên trong buổi bảo vệ luận văn

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Trường ĐH Y Dược, lãnh đạo các Khoa, các cán bộ giảng viên tham gia hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ, cán bộ hướng dẫn khoa học, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm và 30 học viên cao học khóa I.

GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN phát biểu khai mạc buổi Lễ bảo vệ Luận văn thac sĩ khóa I (2021 - 2023)

Phát biểu tại lễ khai mạc, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành bày tỏ sự vui mừng và chia sẻ đây là dấu mốc quan trọng của Nhà trường trong công tác đào tạo sau đại học. Hiệu trưởng Lê Ngọc Thành cho biết, Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện các khung chương trình đào tạo bậc sau đại học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần khẳng định năng lực và uy tín của cơ sở giáo dục đại học trong khối ngành khoa học sức khỏe, hướng đến hội nhập trong nước và quốc tế. GS.TS Lê Ngọc Thành cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ giảng viên, chuyên gia trong các lĩnh vực đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường trong chặng đường vừa qua và mong thầy cô tiếp tục đồng hành cùng Trường trong việc thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao thời gian tới.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế đại diện Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt gửi lời chúc mừng Nhà trường cũng như đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên cao học khóa đầu tiên. PGS.TS Lương Ngọc Khuê chúc các học viên trình bày kết quả nghiên cứu một cách tự tin, bảo vệ xuất sắc luận văn và đạt thành tích tốt.

 

Đại diện học viên toàn khóa chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các học viên sau đại học khóa I, học viên Đỗ Trọng Hiếu đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn tới các thầy cô và Nhà trường đã nhiệt tình hỗ trợ các học viên nghiên cứu, tích lũy kiến thức, hiểu biết sâu sắc về chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâm sàng trong suốt 2 năm học tập với nhiều khó khăn, vất vả.

Các học viên gửi tặng gửi tặng thầy cô trong Hội đồng và Ban giám hiệu Nhà trường những bó hoa tươi thắm để bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự và quy định. Sau khi nghe học viên trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên trong Hội đồng đánh giá đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý chỉnh sửa để các luận văn được hoàn thiện hơn về nội dung và hình thức. Hội đồng đã đánh giá các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo, có tính chuyên môn và thực tiễn cao. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ đánh giá cao tính khoa học của các đề tài cũng như quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài của các học viên. Kết quả nghiên cứu phản ánh sự nghiêm túc, công phu của học viên và tập thể giảng viên hướng dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các thầy cô và học viên tham gia khai mạc Lễ bảo vệ luận văn khóa I (2021 – 2023) của Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN

Đại diện Khoa Răng Hàm Mặt phát biểu tại buổi lễ, Trưởng khoa GS.TS Trịnh Đình Hải khẳng định khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên cao học trong học tập lẫn thực hành và được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành Răng Hàm Mặt

PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi bảo vệ luận văn

Các học viên báo cáo tóm tắt luận văn trước hội đồng

 Ngọc Linh
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ