Tin tức   Tin tức chung 22:39:16 Ngày 09/06/2023 GMT+7
25 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng ANNEX học kỳ II năm học 2022 - 2023
Ngày 08/06/2023, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã diễn ra Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Điện tử Annex (gọi tắt là học bổng Annex) học kỳ II, năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ có Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN Lê Thị Thu Thuỷ, Phó trưởng ban CT&CTHSSV Nguyễn Minh Trường, đại diện các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN và 25 sinh viên được nhận học bổng.

Phó trưởng ban CT&CTHSSV Nguyễn Minh Trường

Phó trưởng ban CT&CTHSSV Nguyễn Minh Trường cho biết, đợt trao học bổng Annex học kì II này đánh dấu tròn 5 năm công ty TNHH Điện tử Annex thành lập quỹ học bổng cho sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ (đặc biệt là sinh viên Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc) và các trường đại học thành viên trong ĐHQGHN. Mỗi năm có 2 kỳ học bổng với trị giá 3.500.000/ kỳ/ sinh viên. Chính những suất học bổng này đã tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên dù điều kiện còn khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được kết quả học tập xuất sắc nhất.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao tiền học bổng và giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên.

Sinh viên Giang Quỳnh Trang – đại diện sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc tâm sự: “Em xin bày tỏ lòng biết ơn trân thành tới công ty TNHH Điện tử Annex đã cùng đồng hành với chúng em. Được biết trong những năm qua công ty đã luôn giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng chính những suất học bổng này, chính điều đó đã giúp chúng em có cơ hội phát triển toàn diện hơn và nỗ lực hơn trong sự nghiệp học tập.”

>>> Các tin bài liên quan:

14 học viên cao học và nghiên cứu sinh ĐHQGHN nhận học bổng Toshiba đợt 1 năm học 2022-2023

50 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN nhận học bổng EVN-VNU

Lần đầu tiên sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng “Thắp sáng tài năng thế hệ số”

[Infographic] Năm học 2022-2023: Đa dạng học bổng ngoài ngân sách cho người học

57 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng ADF năm học 2022 – 2023