Tin tức   Thông báo 16:48:05 Ngày 15/03/2022 GMT+7
Thời gian tổ chức kỳ thi Olympic bậc THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2021-2022

Kính gửi: Các Trường THPT có học sinh tham dự kỳ thi OLYMPIC bậc THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2021-2022

Căn cứ Thông báo số 4021/TB-ĐHQGHN ngày 08/12/2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức kỳ thi Olympic bậc Trung học phổ thông (THPT) năm học 2021-2022 của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức kỳ thi cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức thi: sáng Chủ nhật ngày 20/3/2022

Thí sinh có mặt lúc 7h30 tại địa điểm thi

Thời gian tính giờ làm bài: 8h00

2. Địa điểm tổ chức thi:

- Các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng  Nhật, Tiếng Hàn: thi tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (đi vào cổng số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý: thi tại Khu giảng đường B2 Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (đi vào cổng 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Sơ đồ địa điểm phòng thi được gửi kèm công văn này.

3. Tra cứu số báo danh, phòng thi, liên hệ:

- Thí sinh xem số báo danh, phòng thi truy cập địa chỉ https://bit.ly/olpvnu21

- Thí sinh mang theo bản gốc CCCD/CMND, giấy tờ tùy thân hợp pháp để làm thủ tục dự thi.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, P.102

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐHNN, ĐHQGHN, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 37549958/ 0982012380 (cô Thảo, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ)

>>> Công văn chi tiết tại đây

Tạ Lụa