TIN TỨC & SỰ KIỆN
Hình mẫu quốc gia về hợp tác Trường – Viện
Sáng 28/12/2011 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHCN – ĐHQGHN và Viện Công nghệ thông tin, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường ĐHCN và PGS.TS Thái Quang  Vinh – Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin đại diện 2 cơ quan ký kết vào văn bản thỏa thuận hợp tác. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong việc triển khai quan hệ hợp tác suốt gần 10 năm qua, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình và PGS.TS Thái Quang Vinh đã bày tỏ sự tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai cơ quan trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông sẽ đạt được nhiều kết quả thiết thực hơn nữa phục vụ đời sống.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN ghi nhận và biểu dương những thành quả của sự hợp tác giữa Trường ĐHCN và Viện Công nghệ thông tin đã đạt được trong thời gian qua, trong đó có việc đội ngũ khoa học của cả 2 bên đã cùng nhau tích hợp nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thông qua nghiên cứu và ngược lại, đồng thời thực hiện tốt triết lí giảng viên – nhà khoa học. Phó Giám đốc ĐHQGHN chia sẻ, hợp tác giữa ĐHQGHN với các viện nghiên cứu nói chung và hợp tác giữa ĐHQGHN với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam là một trong những thành tựu nổi bật của ĐHQGHN hơn 18 năm qua đồng thời được đánh giá là hình mẫu hợp tác trường – viện của cả nước. Sự hợp tác này bắt nguồn từ chủ trương đúng đắn của lãnh đạo ĐHQGHN và Viện KHCN Việt Nam, sáng kiến và uy tín của GS.VS Nguyễn Văn Hiệu – Hiệu trưởng đầu tiên của Trường ĐHCN. GS.TS Nguyễn Hữu đức bày tỏ tin tưởng quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHCN và Viện Công nghệ thông tin trong thời gian tới sẽ tạo ra những sản phẩm chung, xứng với tiềm năng và kì vọng của lãnh đạo ĐHQGHN và Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Phó Giám đốc ĐHQGHN cũng lưu ý các đơn vị quan tâm đến việc tổng kết, đánh giá mô hình hợp tác trường – viện đã thực hiện 10 năm qua và các hướng đào tạo nghiên cứu mới đáp ứng yêu cầu hội nhập.
 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược