Tin tức   Thông báo   Việc làm 14:06:27 Ngày 04/04/2012 GMT+7
Ngày hội việc làm Samsung 2012
Sau kết quả thành công của “Ngày hội việc làm Samsung 2012” diễn ra ngày 25/03/2012, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tiếp tục phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Samsung Electronics Việt Nam tổ chức chương trình giới thiệu cơ hội tuyển dụng nhân lực làm việc tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D thuộc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.
Chương trình nhằm cung cấp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2012 những thông tin cần thiết về vấn đề tuyển dụng nhân viên và kỹ sư làm việc tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D thuộc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.
1. Thời gian: 9h00 - 11h30, Thứ Sáu, ngày 06/04/2012.
2. Địa điểm: Hội trường 10-12, Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đối tượng tham dự: Sinh viên năm cuối (tốt nghiệp trong tháng 6/2012) thuộc các ngành: Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử, Điện tử - Viễn thông hoặc các chuyên ngành khác liên quan đến lĩnh vực lập trình C++, Java, Android đang học tập tại các đơn vị đào tạo thành viên của ĐHQGHN.
Xem thông tin chi tiết.

Minh Trường - Ban CT&CTHSSV