Tin tức   Thông báo   Việc làm 09:16:23 Ngày 10/03/2022 GMT+7
Ban Quản lý dự án World Bank tuyển dụng lao động hợp đồng đợt 1 năm 2022

Ban Quản lý dự án “Phát triển các Đại học quốc gia Việt Nam – Tiểu dự án ĐHQGHN” (Ban Quản lý dự án World Bank) là đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện quyền quản lý dự án “Phát triển các Đại học quốc gia Việt Nam – Tiểu dự án ĐHQGHN”.

Dự án “Phát triển các Đại học quốc gia Việt Nam – Tiểu dự án ĐHQGHN” là dự án thuộc nhóm A với tổng mức đầu tư là 123,18 triệu USD tương đương 2.894.730.000.000 đồng. Nguồn vốn đầu tư từ vốn vay Ngân hàng thế giới và vốn đối ứng.

Mục tiêu của Dự án là nâng cao chất lượng, đào tạo, nghiên cứu khoa học của ĐHQGHN; xây dựng và phát triển thành công một trung tâm nghiên cứu xuất sắc của ĐHQGHN; góp phần hình thành khu Trunng tâm Điều hành ĐHQGHN hiện đại và hệ thống quản trị, cơ chế tài chính tiên tiến, hiệu quả tương xứng với cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng mới tại khu vực Hòa Lạc.

Quy mô đầu tư xây dựng: Dự án gồm 03 hợp phần

- Hợp phần 1: Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập;

- Hợp phần 2: Vượt trội trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở các lĩnh vực trọng điểm;

- Hợp phần 3: Nâng cao năng lực quản trị và quản lý thực hiện dự án.

Nhằm triển khai các giai đoạn tiếp theo của dự án, Ban Quản lý dự án World Bank cần bổ sung nhân sự có trình độ chuyên môn tham gia vào thực hiện dự án, vị trí, số lượng cụ thể như sau:

I. Số lượng cần tuyển: 07 người, trong đó:

1. Quản lý dự án: 03 người;

2. Chuyên viên Đấu thầu: 01 người;

3. Điều phối hợp phần phi xây dựng: 01 người

4. Điều phối viên kiêm phiên dịch: 01 người.

5. Chuyên viên Hành chính, văn thư lưu trữ, truyền thông: 01 người

II. Mô tả chung về công việc và yêu cầu

(Xem tại phụ lục kèm theo thông báo này).

III. Quyền lợi

-  Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển.

-  Hưởng lương theo quy định của Nhà nước và thu nhập tăng thêm, phúc lợi theo quy định của ĐHQGHN, của Ban Quản lý dự án World Bank.

-  Hưởng các chính sách về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

IV. Hồ sơ dự tuyển và hình thức tuyển dụng

1. Hồ sơ dự tuyển

Hồ sơ kèm theo gửi qua e-mail: pmuwb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư “Ứng tuyển vị trí …..) ví dụ: “Ứng tuyển vị trí Chuyên viên Đấu thầu”, gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu đính kèm).

-  Bản chụp Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền;

-  CV cá nhân bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

-  Bản chụp bản gốc các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh, các thành tích của cá nhân (nếu có).

-  Bản chụp giấy khám sức khỏe được cấp trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

2. Hình thức tuyển dụng

Tuyển dụng bằng hình thức xét hồ sơ và phỏng vấn.

- Vòng 1: xét chọn hồ sơ.

- Vòng 2: phỏng vấn trực tiếp.

V. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển

- Thời hạn đăng ký và gửi hồ sơ đợt 01 đến hết ngày 14/3/2022.

- Tuyển dụng thường xuyên cho đến khi đủ chỉ tiêu, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

- Hình thực nộp hồ sơ: trực tuyến. Hồ sơ gửi về email: pmuwb@vnu.edu.vn

Mọi thông tin liên hệ bà Hà Thị Bích Quỳnh, số điện thoại: 0382.659.901

Ghi chú: Ứng viên sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ bản cứng sau khi trúng tuyển. Trường hợp hồ sơ bản mềm và hồ sơ bản cứng có sự sai khác, Ban Quản lý dự án World Bank có thể xem xét lại kết quả tuyển dụng.

Chi tiết Mô tả công việcPhiếu đăng ký tuyển dụng

VNU Media - Ban Quản lý dự án World Bank